Giải pháp an ninh điểm cuối thế hệ tiếp theo của Cisco

Giải pháp an ninh điểm cuối thế hệ tiếp theo của Cisco nhanh hơn và hiệu quả hơn cho phép các tổ chức nhận diện và ngăn chặn nhiều nguy cơ hơn.

Tại Hội nghị Thượng đỉnh Đối tác Cisco – hội nghị thường niên dành cho các đối tác của hãng vừa diễn ra tại San Francisco (bang California, Mỹ), Cisco đã giới thiệu phương thức tiếp cận mới với an ninh điểm cuối đang chuyển đổi thị trường. Giải pháp chống mã độc tiên tiến (Advanced Malware Protection – AMP) cho các điểm cuối của Cisco (Cisco AMP for Endpoints) kết hợp tính năng phòng chống, phát hiện và phản hồi nhằm đơn giản hóa hoạt động an ninh điểm cuối giúp khách hàng loại bỏ các chiến lược chỉ mang tính chất phòng chống kém hiệu quả.

Bằng việc tận dụng quy mô và sức mạnh của đám mây cũng như kiến trúc an ninh lấy mối đe dọa làm trung tâm của Cisco, giải pháp AMP cho các điểm cuối sẽ giúp khách hàng nhận diện và ngăn chặn được nhiều mối đe dọa một cách nhanh chóng hơn.

Giải pháp AMP for Endpoints mang đến lộ trình đơn giản, hiệu quả hơn cho vấn đề an ninh điểm cuối. Thông qua việc kết hợp các tính năng phòng chống, phát hiện và phản hồi trên cùng một giải pháp triển khai Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS) được quản lý thông qua đám mây, giải pháp sẽ làm giảm độ phức tạp và ngăn chặn nhiều mối đe dọa hơn.

Thông qua phương thức tiếp cận trên nền tảng đám mây này, giải pháp chống mã độc tiên tiến cho các điểm cuối trao thông tin tình báo hữu ích cho các tổ chức nhanh hơn, mang lại cho họ lợi thế chống lại những kẻ tấn công mạng ngày nay.Giải pháp AMP mới cho các điểm cuối mang lại: Tính năng Ngăn chặn thế hệ kế tiếp kết hợp các năng lực bảo vệ tiên tiến đã được chứng minh giúp ngăn chặn nhiều mối đe dọa hơn – cả các loại mã độc cũ và mới; Tầm nhìn rõ hơn và Phát hiện nhanh hơn thông qua khả năng giám sát liên tục và các phân tích được chia sẻ nhằm nhận diện các cuộc tấn công ăn cắp dữ liệu; Phản hồi hiệu quả hơn dựa trên tầm nhìn sâu rộng và lịch sử lưu trữ chi tiết hành vi của mã độc theo thời gian như nguồn gốc, vị trí tồn tại và cách thức hoạt động.

Phương thức tiếp cận đối với an ninh mang tích kết cấu này đồng nghĩa với việc khách hàng của Cisco có thể nhận diện nhiều mối đe dọa hơn và nhanh chóng hơn. Trong cuộc thử nghiệm gần đây do công ty an ninh thông tin NSS Labs tiến hành, Cisco đã đạt chỉ số TTD nhanh nhất với 91.8% các mối đe dọa được nhận diện trong chưa đến 3 phút.

Cisco giới thiệu một phương thức mới giúp khách hàng đơn giản hóa việc mua và triển khai phần mềm an ninh của hãng đồng thời đạt được nhiều giá trị hơn từ phương thức mang tích kết cấu của mình. Cisco đang mở rộng chương trình cấp giấy phép phần mềm thành công, Cisco ONE™ Software, của mình sang chương trình an ninh tiên tiến. Cisco ONE mang đến cho khách hàng một cách thức đơn giản và linh hoạt trong việc sử dụng các tính năng phần mềm của Cisco đối với hạ tầng cơ sở. Ngày nay, hơn 14.000 khách hàng, trong đó 91% thuộc danh sách top 100 công ty lớn nhất do tạp chí Fortune bình chọn, đã mua phần mềm Cisco ONE.

Với tính năng an ninh tiên tiến của Cisco ONE (Cisco ONE Advanced Security), Cisco đang đơn giản hóa việc mua giải pháp an ninh cho cơ sở hạ tầng trong Trung tâm Dữ liệu, mạng diện rộng (WAN) và các tên miền Truy nhập (Access domains). Theo đó khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc bảo mật cơ sở hạ tầng của mình. Với Cisco ONE Advanced Security, khách hàng có thể mua các giải pháp định hình sẵn cho những tên miền chủ chốt – thường chỉ bằng một giao dịch đơn giản.

Việt Cường

TIN LIÊN QUAN

Bang & Olufsen hợp tác cùng Cisco ra mắt Cisco 980

Bang & Olufsen Cisco 980 dự kiến mở đặt hàng vào đầu năm 2022 với giá đề xuất từ Cisco là 549 USD.

Cisco & iPrice báo cáo: Việt Nam đi đầu châu lục về số hóa trong doanh nghiệp

Theo báo cáo mới đây từ tập đoàn công nghệ Cisco, Việt Nam là một trong các quốc gia hàng đầu khu vực về mức độ áp dụng công nghệ, đặc biệt về mặt bảo vệ an ninh mạng.

Cisco và Apple thảo luận về các cơ hội hợp tác trong lĩnh vực an ninh cho các thiệt bị di động tho

Hai công ty nói rằng họ đang thúc đẩy nỗ lực giảm phí bảo hiểm an ninh mạng cho các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm của họ.

Các doanh nghiệp Việt Nam đang tăng cường phòng thủ tấn công mạng

Trước sự gia tăng tấn công mạng giữa đại dịch COVID-19, 88 doanh nghiệp vừa và nhỏ DNVVN tại Việt Nam đã mô phỏng các sự cố an ninh mạng trong 12 tháng qua nhằm cải thiện thế trận phòng thủ an ninh mạng.

An toàn thông tin mạng: Thách thức lớn đối với các DN ASEAN khi số hoá

Trong khi dịch COVID-19 tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp, gây xáo trộn tới đời sống xã hội và ảnh hưởng nghiêm trọng tới mọi hoạt động kinh tế, nhu cầu chuyển đổi số lại càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Trong bối cảnh đó, các doanh

Những yếu tố giúp công ty số trở thành nơi làm việc tuyệt vời nhất Việt Nam năm 2021

Văn hóa ý thức trách nhiệm và tận tâm cùng 6 nguyên tắc chính dành cho nhân viên đã tạo bước đột phá trong xây dựng văn hóa công ty của Cisco.

Bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp bằng các giải pháp bảo mật đầu cuối

Đường truyền không ổn định, khả năng truy xuất hạn chế đến tài nguyên của công ty và thiếu các công cụ hỗ trợ có thể dẫn đến những nguy cơ về bảo mật.

5 yếu tố giúp vực dậy doanh nghiệp sau đại dịch

Trước sự thay đổi cơ bản cả cách sống và cách làm việc của con người do đại dịch COVID-19 tạo ra trên toàn cầu, doanh nghiệp DN cần trang bị cho mình 5 yếu tố cần thiết để có thể đứng vững và phát triển.

THỦ THUẬT HAY

Cách tăng tốc download trên Chrome bằng Parallel Download

Tính năng Parallel Download chỉ có tác dụng khi tải tập tin nào đó có thời gian lớn hơn 2 giây. Khi đó, Google Chrome sẽ tạo ra 3 luồng tải để tăng tốc tải dữ liệu lên đáng kể. Mặc dù chưa thể sánh bằng 32 luồng tải của IDM, nhưng cũng là tín hiệu

Tải video chất lượng cao trên YouTube về iPhone với Siri Shortcuts

Với ứng dụng Siri Shortcuts có mặt trên iOS 12, chúng ta chỉ cần thao tác một vài bước đơn giản để tải video chất lượng cao trên YouTube về iPhone.

5 ứng dụng Android tuyệt nhất nên trải nghiệm trong thời gian này

Chúng ta lại tiếp tục có một cuối tuần nữa trong năm 2018. Và đây là một trong những thời gian tuyệt nhất để có thể đi chơi với bạn bè, về nhà nghỉ ngơi hoặc bỏ smartphone ra tìm các ứng dụng hay... Kho ứng dụng Android trên CH Play thì có hàng

Sửa lỗi BlueStacks chạy chậm, thêm RAM cho BlueStacks

BlueStacks là giả lập Android phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên, phần mềm này lại chạy khá ì ạch và ảnh hưởng không ít tới quá trình sử dụng của người dùng. Có một cách để các bạn có thể tăng tốc cho giả lập

Hướng dẫn và cách sử dụng Grab để gọi xe ôm trên điện thoại

Thay vì phải đi tìm xe ôm, mặc cả giá thì giờ đây bạn có thể gọi xe ôm thông qua Grab vô cùng nhanh chóng. Ngay sau khi biết địa điểm, tài xế sẽ liên hệ và tới tận nơi đón bạn.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi 3S: Đáng lựa chọn trong phân khúc phổ thông

Xiaomi Redmi 3s là chiếc điện thoại thông minh chủ lực của hãng này ở thị trường trong nước và Ấn Độ, tuy nhiên ở Việt Nam vẫn chỉ mới có các sản phẩm xách tay. Thiết bị này được ra mắt với ý định của Xiaomi là thay thế cho chiếc Redmi 2 vẫn đang

Đánh giá Gionee S6s: Phá đảo phân khúc dưới 3,5 triệu đồng

Đánh giá chi tiết những điểm đáng đồng tiền bát gạo trên Gionee S6s. Sau khi giảm giá chính hãng đến cả triệu đồng, S6s liệu còn đáng mua ở phân...

}