Microsoft hào phóng tăng 15GB dung lượng lưu trữ OneDrive cho người dùng

Mỗi người sử dụng OneDrive ngay bây giờ sẽ nhận được 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí thay cho 7GB trước đó, hơn nữa nếu bạn muốn tăng thêm dung lượng lưu trữ của mình thì chi phí lúc này đã rẻ hơn trước rất nhiều. đây là một hành động hào phóng của Microsoft nhằm cạnh tranh với đối thủ Google.

Cụ thể với đợt giảm giá mới này để có được 100GB dung lượng lưu trữ mà không muốn sử dụng Office 365 bạn sẽ phải trả 1,99 USD mỗi tháng thay vì 7,49USD trước đây, với 200GB dung lượng lưu trữ bạn sẽ phải trả 3,99 USD quá rẻ so với 11,49 USD trước khi giảm giá.

Bảng giá mới này sẽ được Microsoft áp dụng kể từ tháng sau.

TIN LIÊN QUAN

Google giảm giá mạnh dịch vụ lưu trữ trực tuyến Google Drive

Google đã công bố giảm giá dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến của mình lên đến 80%.

Nhận ngay 200GB dung lượng OneDrive miễn phí trong hai năm

Hôm nay, TCN sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký để được nhận 200GB dung lượng OneDrive miễn phí từ chương trình Seagate dành cho tài khoản Microsoft.

Microsoft giới hạn dung lượng lưu trữ trên OneDrive xuống chỉ còn 1TB

Microsoft đã cho người dùng thời gian một năm để sắp xếp lại các dữ liệu lưu trữ của mình. Thời hạn đó đã đến và Microsoft ra thông báo: 'Bất cứ ai với hơn 1TB lưu trữ OneDrive sẽ bị giảm xuống ngang với mức 1TB bắt đầu vào ngày 01 tháng 3 năm

BlackBerry 10 đã có ứng dụng Microsoft OneDrive cho riêng mình

Microsoft vừa cho phát hành ứng dụng Connect to Microsoft OneDrive dành cho nền tảng BlackBerry

Microsoft Office 365 cho phép lưu trữ đám mây không giới hạn

Mới đây, Microsoft cho hay các thuê bao Office 365 sẽ sớm có thể lưu trữ không giới hạn trên OneDrive mà không phải trả thêm chi phí nào.

Microsoft đã cho phép xem và khôi phục phiên bản cũ của tất cả các tập tin trên OneDrive

Microsoft đã công bố họ sẽ hỗ trợ người dùng cá nhân tính năng Version History mới, giúp người dùng xem và khôi phục các phiên bản cũ của các tập tin được lưu trong OneDrive, trước đây, tính năng này chỉ áp dụng cho các file Office.

Microsoft cho phép chuyển ứng dụng OneDrive sang hoạt động trên thẻ SD

Các nhà phát triển đã cải thiện tính năng Photos view, giúp người dùng xem ảnh nhanh hơn. Tính năng hỗ trợ di chuyển ứng dụng OneDrive qua thẻ SD, giúp người dùng tiết kiệm bộ nhớ máy, dành nhiều bộ nhớ hơn cho các tập tin hay các ứng dụng khác.

Microsoft Office cho iPad cho phép nhiều người cùng chỉnh sửa theo thời gian thực

Tính năng này hiện cũng có mặt trên Windows và macOS nên xem như toàn hệ sinh thái Office đã có thể làm việc nhóm cùng lúc, rất tiện lợi (lưu ý: file muốn edit được cần phải lưu trên OneDrive hoặc SharePoint).

THỦ THUẬT HAY

Messenger không hiện thời gian online có phải là lỗi không?

Messenger không hiện thời gian online có phải là lỗi hay đây chính là tính năng của ứng dụng này để có thể bảo vệ sự riêng tư của người dùng? Cách ẩn thời gian truy cập của Messenger sẽ được thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Điều khiển máy tính từ xa thông qua iPhone, iPad

Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa bằng phần mềm TeamViewer thông qua iPhone, iPad.

Hướng dẫn sử dụng cơ bản Xiaomi 11 Lite 5G NE

Bài hướng dẫn sử dụng dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ và trải nghiệm tốt hơn với chiếc Xiaomi 11 Lite 5G NE của mình, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng điện thoại từ những bước cơ bản nhất.

Hướng dẫn sử dụng cơ bản và khắc phục lỗi Google Meet trên điện thoại và máy tính

Tình trạng dịch Covid-19 kéo dài khiến những doanh nghiệp, cơ sở giáo dục không thể làm việc trực tiếp với nhau, và ứng dụng Google Meet là một trong những ứng dụng cho phép cho những cuộc họp online, những buổi học bằng một cách nhanh chóng và

Hướng dẫn bạn cách cập nhật CH Play lên phiên bản mới nhất, hãy thử ngay

CH Play cũng giống như những ứng dụng khác khi Google liên tục giới thiệu phiên bản mới cho nó sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, cách cập nhật CH Play lên phiên bản mới không giống như cập nhật các ứng dụng khác.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trải nghiệm nhanh camera Meizu Pro 7, chụp đêm rất ngon, còn lại bình thường.

Ấn tượng đầu tiên về Meizu Pro 7 đó là cụm 2 camera và cái màn hình nhìn 'ngầu hết xẩy' ở mặt sau để selfie đẹp hơn. Nhưng mà ngầu thì đâu thể gắn bó dài lâu được.

Đánh giá Dell XPS 13 Developer Edition: Core i7, Ram 16 GB đầy sức mạnh

Dell đã thực hiện một số tinh chỉnh ví dụ như: Webcam nay có hỗ trợ Windows Hello, một phiên bản màu trắng tuyết, tốc độ RAM được nâng từ 3.733 MHz lên 4.267 MHz, phần touchpad cho cảm giác nhấn êm hơn và tốc độ đọc của cổng microSD cũng được cải

Trên tay và đánh giá nhanh iPhone Xs vừa ra mắt

Về độ bền bỉ, iPhone còn có thể kháng nước – bụi ở nhiều trường hợp khác nhau như chẳng may làm đổ nước vào máy, sử dụng ở điều kiện ẩm ướt, đi bụi nhờ tiêu chuẩn IP68 cao nhất.

}