WhatsApp bị gỡ bỏ trên kho ứng dụng Windows Phone

Cho đến hiện tại, người dùng khi tìm kiếm WhatsApp trên thiết bị Windows Phone 8.1 và Windows Phone 8 khi sẽ nhận được kết quả “Chúng tôi không thể tìm thấy kết quả phù hợp . Hãy thử cách viết khác hoặc cụm từ tìm kiếm khác”. Trong khi đó, trên Windows Phone Store, WhatsApp vẫn hiển thị nhưng có một thông báo cho biết rằng nó không còn được xuất bản nữa.Nguyên nhân được cho là ứng dụng này thường xuyên xảy ra lỗi trên Windows Phone 8.1 nên WhatsApp đã quyết định gỡ bỏ cho đến khi nhóm công nghệ của họ đưa ra phiên bản hoạt động tốt trên Windows Phone 8.1. Theo đó, người dùng Windows Phone sẽ không gặp vấn đề trong khi chờ đợi một phiên bản phù hợp với hệ điều hành đã được cập nhật của họ.

TIN LIÊN QUAN

WhatsApp đã quay trở lại Windows Phone Store

Theo thông tin mới nhất, người dùng Windows Phone đã có thể tải ứng dụng WhatsApp từ Windows Phone Store.

BBM cho Windows Phone ra mắt phiên bản beta

BlackBerry vừa cho ra mắt phiên bản beta của phần mềm chát BBM dành cho hệ máy Windows Phone, Ngay bây giờ người dùng đã có thể tải về và tải nghiệm phiên bản BBM beta từ Windows Store.

Facebook Messenger cho Windows Phone sẽ sớm được trình làng

Joe Belfiore, Phó Chủ tịch của Windows Phone vừa công bố Facebook Messenger cho Windows Phone tại hội nghị MWC 2014.

Vòng đeo tay Fitbit hỗ trợ Windows Phone 8.1

Trong tương lai vòng đeo tay Fitbit dành cho người dùng luyện tập thể thao và theo dõi sức khỏe sẽ có ứng dụng hỗ trợ hệ điều hành Windows Phone 8.1.

WhatsApp ngưng hỗ trợ hệ điều hành BlackBerry OS và Windows Phone

WhatsApp đã lên chi tiết kế hoạch ngưng hỗ trợ các hệ điều hành di động cũ vào cuối năm nay. Theo đó ứng dụng đang thuộc quyền sở hữu của Facebook sẽ kết thúc hỗ trợ cho BlackBerry OS (bao gồm BlackBerry 10) và Windows Phone 8.0 (cũ) vào ngày

Cốc Cốc, WhatsApp, Vincim có cập nhật mới trên Windows Store

Sáng nay (18/8), người dùng Windows Phone đón nhận 1 vài bản cập nhật mới từ các ứng dụng phổ biến như: Cốc Cốc, WhatsApp, Vincim. Trong lần...

Rò rỉ Sony Lue Z chạy Windows Phone 8.1

Rò rỉ Sony Lue Z smartphone chạy Windows Phone đầu tiên của Sony.

Cập nhật tính năng mới cho Whatsapp trên WindowsPhone

Các ứng dụng trên Windows Phone đang ngày càng nhận thêm nhiều bản cập nhật mới để hoạt động tối ưu hơn. Sắp tới đây, ứng dụng WhatsApp lại tiếp...

THỦ THUẬT HAY

3 bước để kích hoạt mạng 4G cho tất cả các máy Android

Ngoài việc đổi sim 4G mới bạn cần thiết lập trên chiếc smartphone của mình để kích hoạt sử dụng. Cách thực hiện sau đây áp dụng cho toàn bộ máy Android.

Hướng dẫn tăng dung lượng ổ cứng cho máy tính nhờ OneDrive trong Microsoft 365

Với mức dung lượng 1TB từ OneDrive của Microsoft 365, bạn có thể lưu trữ thả ga tất cả tài liệu - hình ảnh - video - file thiết kế mà không lo lắng về vấn đề thiếu hụt dung lượng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản TikTok trên máy tính

Khi bạn mở ứng dụng TikTok lần đầu tiên, nó sẽ không yêu cầu bạn phải có tài khoản. Thay vào đó, ứng dụng này sẽ chỉ hiển thị cho bạn các nguồn cấp dữ liệu video. sẽ chỉ cho bạn cách tạo tài khoản trong ứng dụng TikTok.

Hướng dẫn thay đổi tài khoản khi sử dụng BlueStacks

Hiện nay có rất nhiều người đang sử dụng phần mềm giả lập Android để trải nghiệm các ứng dụng, game hay tiện ích mà hệ điều hành của họ đang dùng không hỗ trợ. Nhưng vấn đề là họ không biết làm cách nào để đăng nhập.

Mở khóa màn hình thiết bị Android bằng cách chạm màn hình 2 lần

Cách thông thường mà chúng ta thường sử dụng để mở khóa màn hình thiết bị Android là nhấn nút Nguồn, hoặc trên một số thiết bị Android khác, người dùng có thể sử dụng lệnh để nói, yêu cầu mở khóa thiết bị Android.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Lenovo Yoga 720: Laptop mang trên mình thiết kế cao cấp với mức giá phải chăng

Sở hữu những ưu điểm như thiết kế sang trọng, mỏng nhẹ và tiện dụng, màn hình chất lượng cao, cấu hình và thời lượng pin ấn tượng, Lenovo Yoga 720 xứng đáng trở thành sự lựa chọn của những khách hàng muốn sở hữu một cỗ máy đa năng, tiện dụng cho cả

Đánh giá smartwatch DT No.1 F3: phong cách thể thao, chống nước, pin 1 năm

DT No.1 F3 là chiếc smartwatch mang phong cách trẻ trung, hiện đại, thời gian sử dụng lên đến 1 năm. Ngoài ra, chiếc smartwatch này còn có khả năng chống nước. So với phiên bản F2, DT No.1 F3 lần này có thiết kế thể thao, trang nhã hơn, không còn

Nên mua Galaxy S21 Ultra hay đợi Galaxy S22 Ultra ra mắt?

Nếu đúng như lịch trình thì Galaxy S22 series sẽ được trình làng vào đầu năm sau. Thời điểm này nên mua Galaxy S21 Ultra hay đợi Galaxy S22 Ultra?

}