Mozilla phát hành Firefox 85 cho nền tảng Android giúp người dùng có thể cài đặt tiện ích mở rộng dễ dàng hơn

Mozilla phát hành Firefox 85 cho nền tảng Android giúp người dùng có thể cài đặt tiện ích mở rộng dễ dàng hơn
​Khi trình duyệt Firefox ra mắt phiên bản thế hệ tiếp theo dành cho smartphone Android năm ngoái, nhiều người đã thất vọng khi thấy nó thiếu hỗ trợ cho hầu hết các tiện ích mở rộng. Và có vẻ như bước sang năm 2021, các nhà phát triển Firefox mới cải thiện vấn đề này khi trong những bản cập nhật gần đây, trình duyệt Firefox dành cho Android đã bắt đầu tương thích với một số tiện ích mở rộng chính thức. Và bây giờ Mozilla đã phát hành Firefox 85, giúp quá trình cài đặt tiện ích mở rộng cho Firefox Android trở nên dễ dàng hơn.
Firefox 85 dự kiến chính thức ra mắt vào ngày 25 tháng 1, nhưng Mozilla dã bắt đầu tung ra bản phát hành mới trên Google Play hôm nay. Với phiên bản mới này, người dùng Firefox dành cho Android có thể cài đặt các tiện ích mở rộng được hỗ trợ trực tiếp từ addons.mozilla.org. Mozilla hy vọng bản cập nhật này sẽ mang đến cho người dùng di động trải nghiệm cài đặt mượt mà hơn nhiều khi sử dụng các tiện ích mở rộng.


Cho đến nay, các tiện ích mở rộng dành cho Firefox Android chỉ được cài đặt từ Add-ons Manager, Mozilla giải thích điều này là do người dùng quen với cách mọi thứ hoạt động trên trình duyệt Firefox PC của họ. Về tương lai của các tiện ích mở rộng dành cho Firefox Android, Mozilla nói rằng họ có kế hoạch tiếp tục tối ưu hóa hiệu suất của tiện ích bổ sung, nhưng không bình luận về việc chính thức hỗ trợ nhiều tiện ích mở rộng hơn trong phiên bản mobile dành cho Firefox này.
Firefox 85 hiện đã có sẵn trên Google Play, bạn đọc quan tâm có thể cập nhật hoặc tải xuống theo đường link mà TECHRUM cung cấp ở dưới.
Firefox 85 on Google Play
Firefox 85 (file APK)
Theo Android Police​
Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/mozilla-ph%C3%A1t-h%C3%A0nh-firefox-85-cho-n%E1%BB%81n-t%E1%BA%A3ng-android-gi%C3%BAp-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-d%C3%B9ng-c%C3%B3-th%E1%BB%83-c%C3%A0i-%C4%91%E1%BA%B7t-ti%E1%BB%87n-%C3%ADch-m%E1%BB%9F-r%E1%BB%99ng-d%E1%BB%85-d%C3%A0ng-h%C6%A1n.394535/

TIN LIÊN QUAN

Mozilla khai tử cho Firefox trên Windows XP và Vista từ tháng 9/2017

Mozilla vừa chính thức công bố thông tin Firefox sẽ chính thức ngừng hỗ trợ với Windows XP và Windows Vista từ tháng 9/2017.

Mozilla sẽ sớm phát hành Firefox cho iOS

Hy vọng trình duyệt 'cáo lửa' sẽ sớm có mặt trên iOS.

Mozilla sẽ phát triển trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android

Mozilla đang trong quá trình thực hiện một dự án mới với tên gọi Fenix. Dự án này khá bí ẩn khi trên GitHub nó chỉ có một câu bình luận: 'Fenix không phải là trình duyệt dành cho bố mẹ của bạn'. Động thái này cho thấy Mozilla đang có ý định phát

Mozilla ra mắt Firefox Focus: Trình duyệt web siêu riêng tư

Nhà sản xuất trình duyệt nổi tiếng Firefox mới đây đã ra mắt trình duyệt cho hệ điều hành iOS với tên gọi Firefox Focus. Khác với trình duyệt...

Trình duyệt Firefox loại bỏ tính năng Tab Group

Trên bản cập nhật mới nhất của trình duyệt Firefox, Mozilla đã loại bỏ Tab Group - tính năng cho phép nhóm nhiều tab lại với nhau.

Mozilla cho phép người dùng tùy chỉnh lại giao diện của trình duyệt Firefox

Về cơ bản, công cụ Color sẽ cung cấp cho người dùng bộ công cụ hỗ trợ thay đổi giao diện của trình duyệt Firefox với cách sử dụng khá đơn giản, bạn có thể kết hợp các màu sắc khác nhau và lựa chọn họa tiết nền để tạo ra chủ đề của riêng bạn khi sử

Mozilla tung bản cập nhật mới cho Firefox, mang đến nhiều nâng cấp cho người dùng

Điểm nâng cấp được nhiều người mong chờ nhất không gì khác đó chính là giao diện Dark Theme. Sau khi cập nhật phiên bản mới nhất, để kích hoạt được tính năng này, người dùng vào phần Setting, chọn Display và chuyển từ giao diện Light sang Dark.

Mozilla sẽ ngưng hỗ trợ Firefox trên Windows XP/Vista vào tháng 6 năm tới

Windows XP và Vista đều đã được Microsoft cho nghỉ hưu, XP ngưng hỗ trợ từ tháng 4 năm 2014 còn Vista thì mới ngưng hồi tháng 4 năm nay.

THỦ THUẬT HAY

WP - Giao diện thẩm mỹ viện Spa Lab

Spa Lab là một giao diện phù hợp cho các bạn đang có nhu cầu thiết kế về chủ đề làm đẹp. Đường nét tinh tế hỗ trợ nhiều thiết bị và tích hợp chức năng shop online.

Thunderbird - Ngăn chặn tải những tệp tin dung lượng lớn

Hưỡng dẫn cấu hình hòm thư Thunderbird ngăn chặn tải file lưu trữ quá lớn

Wandriver 7 - Bộ cài đặt Driver tự động, đầy đủ

WanDriver (Easy DriverPacks) là phần mềm giúp bạn tìm và cài đặt driver cho phần cứng máy tính một cách nhanh chóng nhất.

Cách gỡ cài đặt Windows 10 April 2018 Update đề quay về phiên bản trước đó

Windows 10 April 2018 Update là bản cập nhật được đánh giá khá mượt do Microsoft phát hành cách đây không lâu, tuy nhiên có một số thiết bị xảy ra hiện tượng không tương thích dẫn đến xuất hiện nhiều lỗi vặt.

Hướng dẫn cách lưu file PDF dưới dạng hình ảnh

TCN hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách lưu file PDF dưới dạng hình ảnh thông qua Microsoft Word, ứng dụng Preview trên Mac hay chương trình Adobe Acrobat Pro.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay máy bơm lốp "dạo" tích hợp nguồn dự phòng Campbell Hausfeld CC2300

Điểm đặc biệt về chiếc máy bơm lốp di động Campbell Hausfeld CC2300 này là nó có tích hợp một bộ pin 12V, 7Ah để giúp nó có thể hoạt động một cách độc lập, thay vì phải đi dây loằn ngoằn để lấy nguồn từ lỗ mồi thuốc như những bộ bơm lốp khác. Và

AirPods có còn là trò cười như hồi mới ra mắt?

Vào thời điểm ra mắt, AirPods gặp phải rất nhiều phản ứng từ người dùng, thậm chí còn bị mỉa mai về thiết kế. Tuy nhiên sau một thời gian trải nghiệm thì tất cả đều nhận ra rằng nó là một thiết bị quá tốt. Giá bán Airpods được công bố là 159 đô,

Đánh giá nhanh Samsung Galaxy S7 edge Injustice phiên bản “người dơi”

Kể từ phiên bản Galaxy S6, Samsung thường gắn sản phẩm cao cấp của họ với một hình tượng siêu anh hùng nào đó, để rồi thiết kế và phối màu theo đúng đặc trưng...

}