Danh sách 3 nhà cung cấp VPN Việt Nam tốt nhất cập nhật tháng 7 năm 2020

VPN cấp phép người dùng thiết lập mạng riêng ảo với một mạng khác trên Internet, thường được sử dụng để bảo mật kết nối với điểm phát sóng Wi-Fi công cộng, ẩn địa điểm IP và đặt trình duyệt của bạn ở chế độ riêng tư.

Việt Nam có một số luật truy cập internet cẩn mật nhất trên thế giới. Luật phê duyệt tại Việt Nam được cho là có hạn nội dung mẫn cảm về chính trị hoặc tôn giáo, cùng với những tài liệu bạo lực hoặc khiêu dâm. Vì thế, việc sử dụng VPN cấp phép bạn để ẩn địa điểm IP thực của bạn để truy cập internet một cách tự do mà không sợ nên làm việc với công an ở Việt Nam lại càng cần thiết. 

Dưới đây chính là gợi ý của chúng tôi về 3 hãng sản xuất VPN tốt nhất, đáng tin cậy nhất năm 2020, mời quý độc giả tham khảo.

Surfshark

Surfshark cung cấp một VPN ấn tượng với các phần mềm đầy phong cách, đơn giản và giá trị cao cấp với bộ tính năng khổng lồ và mức giá vô cùng hợp lý.

Mạng lưới của Surfshark gần đây đã phát triển tới 1040 máy chủ trải rộng ở 64 quốc gia – điều ấy chứng tỏ đây là một nhà sản xuất VPN uy tín hiện nay.

Về truyền phát trực tuyến, Surfshark đảm bảo cho phép bạn dễ dàng truyền phát Hulu và BBC iPlayer, nhất là cả Netflix mà không gặp phải bất kỳ sự sụt giảm kết nối đột ngột nào hay vận tốc chậm. Đồng thời, chia sẻ P2P và tải torrent đều được hỗ trợ trên Surfshark.

Về vận tốc và bảo mật, Surfshark đều bộc lộ sự xuất sắc khi cung cấp “tốc độ cực nhanh” và đi đầu trong bản kê các nhà cung cấp VPN có các tính năng bảo mật mạnh mẽ. Nổi bật là tính năng CleanWeb của họ cung cấp công nghệ chặn quảng cáo tinh vi để chặn tất cả quảng cáo bật lên, các mối dọa dẫm từ các ứng dụng độc hại, và các trình theo dõi.

Về giá cả, dịch vụ của Surfshark có mức giá thành rất hợp lý, họ cung cấp các tính năng tựa như trên tất cả thứ các gói thanh toán. Surfshark chấp nhận nhiều tùy chọn phải trả không giống nhau bao gồm PayPal, mọi thứ các dòng thẻ tín dụng lớn và tiền điện tử.

Để hiểu thêm và trải nghiệm về dịch vụ cung cấp VPN của Surfshark, quý bạn đọc truy cập vào đường link sau: https://surfshark.com/servers/vietnam

CyberGhost

CyberGhost có hội sở tại Romania, VPN này nằm ngoài Liên minh tình báo 14 Eyes. Đây cũng chính là một nhà sản xuất VPN uy tín, được biết đến rộng rãi tại Việt Nam.

Với khả năng đáp ứng tính ẩn danh cho toàn bộ nhóm hoặc gia đình của bạn, CyberGhost cấp phép 7 kết nối đồng thời để mọi người có thể sử dụng giao diện trực quan cao của họ để tải xuống torrent, phát trực tuyến và lướt web mà không bị hạn chế.

P2P hoặc tải torrent chỉ khả dụng trên các máy server được chọn. Thông qua các máy server này, người dùng cũng có thể có thể chia sẻ tệp trực diện giữa các hệ thống trên mạng mà chẳng cần máy chủ trung tâm. này là yếu tố hoàn hảo cho tải xuống ẩn danh nhờ chính sách không lưu trữ lịch sử đăng nhập của họ. Đặc biệt, máy chủ của CyberGhost cũng không giới hạn băng thông.

Một trong số tính năng tốt nhất của CyberGhost VPN là bạn cũng có thể có thể chọn máy server bạn mong muốn từ bản kê của họ. Trong khi VPN sẽ kết nối bạn với máy server một cách ngẫu nhiên, thì bạn cũng có thể thay đổi cài đặt để chọn một máy chủ cụ thể ở một quốc gia cụ thể.

CyberGhost VPN có thể bỏ chặn một số kênh phát trực tuyến, cho dù là Netflix, BBC iPlayer và Hulu.

ExpressVPN

Với hơn 3000 máy chủ ở 160 địa thế máy chủ tại 94 quốc gia, trong đó có cả máy server tại Việt Nam, ExpressVPN có đồng loạt tùy chọn cấp phép kết nối an toàn khắp toàn cầu. 

Về tính năng bảo mật, Việc ExpressVPN giới thiệu công nghệ TrustedServer là dấu hiệu cho biết rõ rệt hãng sản xuất này đang đi trước thị trường về bảo mật máy chủ. Các máy server của ExpressVPN hiện chạy trên RAM, nghĩa là dữ liệu của bạn sẽ bị xóa khỏi máy server ngay sau khi khởi động lại.

 ExpressVPN hiện cung cấp khả năng kết nối tối đa 5 thiết bị và một lúc. Họ có sẵn các phần mềm cho Windows, Mac, Android, iOS và Linux, và các firmware tùy chỉnh cho các bộ định tuyến tương thích cùng hướng dẫn chuyên nghiệp cho Apple TV, Chromebooks và Kodi, v.v.

Để giúp bạn đọc có một chiếc nhìn tổng quát về bản kê 3 hãng sản xuất VPN này, chúng tôi sẽ tóm lược ở trên bảng dưới đây:

Nhà cung cấp VPN

Ưu điểm

Nhược điểm

Surfshark

  • Mã hóa cấp bậc quân đội
  • Bỏ chặn nội dung toàn cầu 
  • An toàn khỏi 5/9/14 Eyes với chủ trương không lưu nhật ký người dùng
  • Giá thành rẻ

Cần cài đặt VPN trên bộ định tuyến vì Surfshark không có ứng dụng bộ định tuyến chuyên dụng 

CyberGhost

  • Cấu hình tải torrent chuyên dụng 
  • Giao diện thân thiện, dễ điều hướng
  • Tốc độ phát trực tuyến ổn định

Tốc độ chưa cao so với các nhà sản xuất khác, vẫn bị hạn chế hoạt động ở Trung Quốc

Express VPN

  • Dữ liệu không giới hạn cho chuyện phát trực tuyến tốc độ cao
  • Giao thức mã hóa hàng đầu 
  • Có sẵn trên tất cả nền tảng

Giá thành cao, gấp gấp đôi so với mặt bằng chung các nhà sản xuất VPN khác

TIN LIÊN QUAN

Tăng cường bảo mật trình duyệt web với 7 tiện ích mở rộng của Chrome

Người dùng Internet ngày càng phải đối mặt với nhiều cạm bẫy hơn. Và cho dù bạn đã rất cẩn thận nhưng đôi khi vẫn có những trường hợp hi hữu xảy đến. Vì vậy, ngay từ bây giờ bạn hãy tăng cường tính bảo mật cho khi duyệt web bằng các tiện ích mở

Chia sẻ một số tiện ích bảo mật hay khi truy cập internet bằng trình duyệt Chrome hoặc Cốc cốc

Mặc dù tiện ích mở rộng trên trình duyệt web có thể hỗ trợ người dùng thực hiện các công việc một cách dễ dàng hơn, nhưng chúng cũng tiềm ẩn không ít mối nguy hiểm nếu như bạn 'lỡ tay' cài đặt phải loại malware chuyên lừa đảo ảnh để đánh cắp thông

California buộc mọi thiết bị kết nối có internet phải có mật khẩu mặc định an toàn khi bán ra

Khi internet phát triển, ngày càng có nhiều vật dụng gia đình được kết nối với internet, từ lò vi sóng đến thiết bị giám sát trẻ,... Và ngay sau khi một thiết bị được kết nối với internet, nó rất dễ bị tấn công bởi các hacker. Rất nhiều thiết bị

Microsoft khẩn cấp vá lỗi nguy hiểm trên toàn bộ phiên bản Windows

Vừa rồi Microsoft công bố bản vá lỗi nghiêm trọng trên Internet Explorer tất cả phiên bản của Windows, lỗi này còn ảnh hưởng tới ngay cả hệ điều hành Windows 10 mới nhất của hãng.

Trung Quốc siết chặt hơn hoạt động kiểm duyệt truy cập Internet

Trung Quốc đang siết chặt kiểm duyệt Internet hơn, khi nước này mới ra quy định yêu cầu người dùng khi đưa ra bất kỳ bình luận trực tuyến sẽ phải đăng ký tên thật của họ.

Theo khảo sát của Pew, có đến 900 triệu

Theo khảo sát của Pew, có đến 900 triệu người dân, tức là khoảng ¾ dân số Ấn Độ, vẫn chưa biết truy cập Internet.

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập iTunes/ iCloud trên Windows 10

Tìm hiểu qua trên mạng thì cũng có không ít người dùng gặp phải lỗi này với Windows 10, mình cũng đã thử nhiều cách theo gợi ý, xóa đi cài lại các kiểu vẫn không được và cuối cùng giải quyết được vấn đề theo cách đơn giản nhất.

Hướng dẫn thay đổi hình nền trên trình duyệt Cốc Cốc

Hiện nay, trình duyệt Cốc Cốc được rất nhiều người yêu thích bởi hỗ trợ nhiều chức năng hữu ích giúp người dùng truy cập Facebook bị chặn, tải video YouTube một cách dễ dàng, tự động thêm dấu tiếng Việt...

Top 10 ứng dụng ghi âm tốt nhất dành cho iPhone

Apple App Store cung cấp một lượng lớn những ứng dụng với những tính năng khác nhau và nếu thực sự cần ghi âm một cuộc gọi đến, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hàng loạt các ứng dụng có khả năng ghi âm cuộc gọi. Nhưng để tìm ra một ứng dụng tốt nhất

Cách thiết lập tín hiệu âm thanh trên Chromebook

Trên Chromebook mọi thao tác hầu như được thực hiện tự động. Tuy nhiên, đôi khi tính năng tự động đó lại không hữu ích với người dùng như tự động chuyển thiết bị nghe nhạc.

Tuyệt chiêu tìm vị trí điện thoại Android bằng tiếng vỗ tay

Ứng dụng Clap to Find cho phép điện thoại Android của bạn nhận diện được tiếng vỗ tay của bạn để phát thông báo, như vậy bạn có thể biết bị trí điện thoại mình đang ở đâu. Ứng dụng cực kì hữu ích cho những bạn hay đãng trí.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Vượt xa mọi đối thủ, bộ đôi Galaxy Z thiết lập đỉnh cao mới trong thị trường smartphone

Ra mắt vào dịp cuối năm 2021, bộ đôi Samsung Galaxy Z – Siêu phẩm công nghệ đến từ thương hiệu Hàn Quốc đã làm người dùng choáng ngợp với những trải nghiệm đỉnh cao mà hiếm chiếc smartphone nào ở hiện tại có thể làm được. Là một trong những sản

Đánh giá Sony SRS X11: Thân hình nhỏ, âm thanh lớn

Nhắc tới các loại phụ kiện di động phổ thông mà kết hợp được cả chất lượng lẫn thiết kế...

Đánh giá camera Xiaomi Mi Mix 2S: Khả năng chụp ảnh đẹp so với tầm giá

Mi Mix 2S trang bị camera sau kép đều 12MP bởi cảm biến “xịn” từ Sony, bố trí hơi lồi chút so với mặt lưng, lấy nét theo công nghệ Dual Pixel, zoom quang 2x, chống rung 4 trục, tích hợp trí tuệ thông minh nhân tạo AI hứa hẹn sẽ cải thiện chất lượng

}