Lấy lại mật khẩu Vietinbank bị quên lưu trên máy tính

Mật khẩu Vietinbank dùng để đăng nhập, kiểm tra thông số tài khoản ngân hàng của bạn. Chính vì thế người dùng cần ghi chú mật khẩu để không quên mật khẩu Vietinbank. Nếu không may quên mật khẩu, hãy sử dụng theo cách lấy lại mật khẩu Vietinbank bị quên lưu trên máy tính.

Vietinbank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay với số lượng khách hàng đông đảo. Người dùng Vietinbank được hỗ trợ đăng nhập Vietinbank trên website chính thức nhằm kiểm tra, giao dịch tài khoản. Vì thế tài khoản Vietinbank cũng rất quan trọng và không nên để bị mất tài khoản Vietinbank. Nếu không may bị quên mật khẩu Vietinbank, người dùng nên biết thủ thuật lấy lại mật khẩu Vietinbank bị quên lưu trên máy tính. Không khó để lấy lại mật khẩu Vietinbank bị quên lưu trên máy tính bởi lẽ trình duyệt của bạn đã lưu mật khẩu rồi.


Lấy lại mật khẩu Vietinbank bị quên lưu trên máy tính

Lấy lại mật khẩu Vietinbank bị quên lưu trên máy tính:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web để lấy lại mật khẩu Vietinbank bị quên lưu trên máy tính.

Nhấn vào biểu tượng 3 chấm, chọn Cài đặt.


Bước 2: Chọn Hiển thị cài đặt nâng cao.


Bước 3: Chú ý phần Mật khẩu và biểu mẫu. Các bạn hãy chọn phần Quản lý mật khẩu để có thể lấy lại mật khẩu Vietinbank bị quên lưu trên máy tính.


Bước 4: Trong giao diện Mật khẩu, người dùng sẽ thấy được mật khẩu của các website đã đăng nhập trên trình duyệt. Nhấn vào các dấu chấm mật khẩu để hiển thị mật khẩu.


Bạn sẽ xem được mật khẩu đã đăng nhập trên trình duyệt dễ dàng. Thực hiện theo thủ thuật này để có thể lấy lại mật khẩu Vietinbank bị quên lưu trên máy tính.


Thực hiện đúng các bước trên đây, bạn sẽ lấy lại mật khẩu Vietinbank bị quên lưu trên máy tính thành công. Lưu ý sau khi lấy lại mật khẩu người dùng nên lưu mật khẩu vào các file word, ghi chú để có thể xem lại sau này.


Nếu không thể lấy lại mật khẩu Vietinbank với cách này, bạn hãy tới các Ngân hàng Vietinbank để được hỗ trợ. Lưu ý trước khi đến ngân hàng cần xem trước giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank để đến lúc ngân hàng còn giao dịch. Mỗi công ty, doanh nghiệp hay cơ quan đều có giờ làm việc khác nhau, vì thế xem trước giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank sẽ giúp bạn không sợ bị mất thời gian khi tới Vietinbank rút tiền, lấy lại mật khẩu Vietinbank hoặc thực hiện các giao dịch khác.

TIN LIÊN QUAN

Hướng dẫn thanh toán QR Pay trên Vietinbank iPay

Chỉ cần sử dụng camera điện thoại quét mã QR để thực hiện thanh toán mua sắm online vô cùng nhanh chóng.

Hạn mức và bảo mật vượt trội với thẻ RSA của VietinBank iPay

Chiếc thẻ bảo mật RSA của VietinBank iPay giúp khách hàng xác thực các giao dịch trực tuyến mà không phụ thuộc vào mạng viễn thông hay sóng di động. Bên cạnh đó, hạn mức của giao...

Ví điện tử MoMo đã cho liên kết trực tiếp với tài khoản Vietinbank, anh em thử nào

MoMo vừa gửi email thông báo cho mình biết rằng bạn đã có thể link tài khoản ngân hàng Vietinbank vào ví điện tử của mình. Việc link này sẽ giúp bạn chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang ví nhanh và dễ dàng, đặc biệt là những lúc bạn cần thanh

VietinBank – VIB – TPBank chạy thử nghiệm thành công hoạt động chuyển tiền trên Blockchain

Đây là thông tin vừa được ông Nguyễn Hưng Nguyên, Phó Tổng Giám đốc khối kỹ thuật CTCP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) chia sẻ tại buổi hội thảo Bước tiến mới của ngành tài chính ngân hàng trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0, một trong các buổi

Việt Nam: VietinBank – VIB – TPBank đã thử nghiệm thành công chuyển tiền trên blockchain

Đây là thông tin vừa được ông Nguyễn Hưng Nguyên, Phó Tổng Giám đốc khối kỹ thuật CTCP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) chia sẻ tại buổi hội thảo Bước tiến mới của ngành tài chính ngân hàng trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0, một trong các Panel

Hà Nội: Triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 về cấp giấy phép lái xe quốc tế

Để chuẩn bị cho việc triển khai, Sở GT-VT đã phối hợp với Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank), Bưu điện TP Hà Nội tiếp nhận, đào tạo chuyển giao phần mềm dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 cấp giấy phép lái xe quốc

Cách rút tiền mặt tại ATM mà không cần dùng đến thẻ

Theo mình được biết có 3 ngân hàng thực hiện được việc này đó là Techcombank, Sacombank và Vietinbank. Trong bài này mình thử nghiệm việc rút tiền mặt tại ATM của Techcombank.

Cách thanh toán bằng QR Pay trên Mobile Banking​

Chỉ cần trên tay chiếc điện thoại có chức năng camera, bạn có thể thanh toán bằng QR Pay trên Mobile Banking vô cùng tiện lợi. Bạn có thể thực hiện quét mã bằng ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng: BIDV, VietinBank, Agribank, Vietcombank, ABBANK,

THỦ THUẬT HAY

Cách tải, cài đặt và chơi game Pikachu trên máy tính

Nếu ai là fan hâm mộ của Pokemon thì chắc chắn không thể không biết và bỏ qua Pikachu - tựa game trí tuệ lấy cảm hứng từ những chú Pokemon đáng yêu.

Cách đăng ký GrabBike, chạy xe GrabBike trực tuyến

Đăng ký Grabbike là thủ thuật đơn giản để mọi người có thể tham gia làm đối tác với Grab. Chỉ cần sở hữu một chiếc xe máy, xuất trình thêm giấy tờ xe và bằng lái xe chính chủ là bạn đã có thể đăng ký grabbike với cách sau đây.

Somatix: Ứng dụng kết hợp với smartwatch giúp người dùng bỏ thuốc lá

Somatix - nhà phát triển ứng dụng SmokeBeat đã tìm ra cách để cho smartwatch đếm được người dùng hút bao nhiêu điếu thuốc một ngày.

Cách xóa bỏ gạch ngang trong Google Sheets

Trong bảng tính Google Sheets của bạn xuất hiện những gạch ngang trên văn bản mà bạn không biết phải xử lý như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa bỏ những gạch ngang đó.

Bật chế độ full màn hình MacBook sẽ giúp kéo dài thời gian dùng pin

Một trong những cách tiết kiệm Pin máy tính khi sử dụng mà nhiều người lại chủ quan xem nhẹ khiến cho Pin máy giảm tuổi thọ một cách nhanh chóng. Cách sử dụng máy tính khoa học tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại có một vị trí ảnh hưởng đến chiếc

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Dell Inspiron 13-5368: Thiết kế đa dụng, hiệu năng mạnh mẽ

Cấu hình mạnh mẽ và thiết kế tiện dụng chính là 2 yếu tố tạo nên chất lượng cho Dell Inspiron 13-5368.

OPPO R17 Pro là sản phẩm đưa OPPO lên tầm cao mới

Khi về thị trường Việt Nam, OPPO R17 Pro chắc chắn sẽ là một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất của hãng với hàng loạt tính năng cao cấp hàng đầu.

Đánh giá chi tiết OPPO A39 không thể ngừng selfie

OPPO A39 ( Neo 9s) bản nâng cấp của OPPO A37 đã chính thức lên kệ tại Thế giới di động. Dự kiến đây sẽ tiếp tục là sản phẩm thu hút khách hàng ở...

}