Cách xóa lưu mật khẩu Gmail trên các Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera, Edge

Nếu như không muốn lưu trữu mật khẩu Gmail trên trình duyệt bạn hoàn toàn có thể xóa chúng đi. Với hướng dẫn xóa mật khẩu Gmail trên Chrome, Coc Coc, Firefox, Opera, Edge sau đây sẽ tổng hợp cho bạn cách thực hiện.

Khi chúng ta vào Gmail lần đầu trên các trình duyệt thường được hỏi về việc lưu mật khẩu để lần tới hệ thống sẽ tự động sử dụng chúng để vào gmail cho bạn. Nhưng nếu bạn không muốn để chế độ này cho một số dịch vụ như Gmail chẳng hạn thì trình duyệt hoàn toàn hỗ trợ bạn việc xóa mật khẩu Gmail. Bao gồm xóa mật khẩu Gmail trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera hay Edge.

 

Cách xóa lưu mật khẩu Gmail trên các Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera, Edge

Trên mỗi trình duyệt đều có tính năng cho phép lưu mật khẩu, vì thế nên việc xóa mật khẩu lưu trên Firefox, hay các trình duyệt khác cũng không có gì khó khăn cả. Hơn thế nữa trình quản lý xóa mật khẩu lưu trên Firefox, Chrome hay Opera còn có rất nhiều tính năng tối ưu cho việc này.

Hướng dẫn xóa mật khẩu Gmail trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera, Edge.

1. Xóa mật khẩu Gmail trên Firefox

Bước 1: Để xóa mật khẩu Gmail trên Firefox bạn nhập vào thanh địa chỉ dòng lệnh аbout:preferences#security để truy cập vào phần quản lý mật khẩu.

 

Sau đó nhìn xuống phần Logins và lựa chọn Saved Logins.

Bước 2: Tại đây bạn chỉ cần đánh trên dịch vụ bạn sử dụng vào, ở đây là Gmail và sau đó nhấn chọn tài khoản muốn xóa rồi click Remove.

 

Như vậy chúng ta đã hoàn tất xóa mật khẩu Gmail trên Firefox.

2. Xóa mật khẩu Gmail trên Chrome

Bước 1: Cũng giống như Firefox, đầu tiên bạn nhập đoạn mã chrome://settings vào thanh trình duyệt nhé.

 

Sau đó kéo xuống dưới cùng lựa chọn Nâng cao.

Bước 2: Khi phần nâng cao được mở ra, hãy kéo xuống phần mật khẩu và biểu mẫu rồi chọn quản lý mật khẩu.

 

Bước 3: Tại đây bạn chỉ cần truy cập vào phần mật khẩu đã lưu, xóa mật khẩu Gmail trên Chrome đi là xong.

 

3. Xóa mật khẩu Gmail trên Cốc Cốc

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc lên, gõ vào thanh trình duyệt coccoc://settings để truy cập vào phần cài đặt.

 

Tại đây bạn nhới lựa chọn phần riêng tư, bởi đó là phần sẽ cho phép bạn xóa mật khẩu Gmail trên Cốc Cốc.

Bước 2: Trong phần riêng tư có một mục là quản lý mật khẩu, hãy bấm vào đó để quản lý mật khẩu.

 

Bước 3: Vào trong phần quản lý mật khẩu bạn chỉ cần xóa trên tài khoản gmail có trong danh sách ở dưới là xong, nếu có quá nhiều tài khoản hãy sử dụng bộ lọc tìm kiếm mật khẩu ở trên.

 

Ngoài ra, các bạn theo dõi cách xem mật khẩu trên Cốc Cốc tại đây trong trường hợp quên mất mật khẩu tài khoản trực tuyến của mình nhé

4. Xóa mật khẩu Gmail trên Opera

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Opera để hiển thị lên Menu sau đó lựa chọn Settings. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Alt + P để truy xuất nhanh.

 

Bước 2: Sau đó bạn truy cập vào phần Privacy & security, tại đây sẽ có phần show all Passwords.

 

Bước 3: Tại đây bạn chỉ cần xóa tài khoản Gmail hoặc bất cứ tài khoản nào bạn muốn đi là xong.

 

5. Xóa mật khẩu Gmail trên Microsoft Edge

Bước 1: Mặc dù là trình duyệt mới nhưng Edge cũng không quên bổ sung cho mình những tính năng cơ bản nhất. Để xóa mật khẩu Gmail trên Microsoft Edge đầu tiên bạn vào phần Settings - cài đặt.

 

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng phần settings bạn sẽ thấy View advanced settings, đây chính là phần mà chúng ta cần và hãy click vào đó.

 

Bước 3: Tìm kiếm tiếp trong này sẽ thấy có phần tên là Manage passwords, hãy nhấn vào dó để quản lý mật khẩu.

 

Bước 4: Trên Edge phần quản lý mật khẩu khá đơn giản, nếu muốn xóa mật khẩu Gmail trên Edge bạn chỉ cần nhấn vào dấu X là xong.

 

Và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc xóa mật khẩu Gmail trên Edge.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn xong các bạn cách xóa mật khẩu Gmail trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera hay Edge và cho dù bạn sử dụng trình duyệt nào đi chăng nữa cũng sẽ biết cách xóa bỏ mật khẩu nếu như tham khảo bài viết này.


Tất nhiên tính năng quản lý mật khẩu lưu trên trình duyệt cũng có nhiều mặt tốt và xấu, vì thế tùy vào từng dịch vụ bạn hãy lưu mật khẩu để sử dụng chức năng xem mật khẩu lưu trên Chrome, Firefox, Opera... một cách tốt nhất.

TIN LIÊN QUAN

Cách xóa mật khẩu Gmail lưu trên Chrome, Cốc Cốc

Mật khẩu Gmail thường được tự động lưu trên Chrome, Cốc Cốc. Thủ thuật này giúp người dùng đăng nhập nhanh, sử dụng Gmail nhanh chóng với máy tính cá nhân. Còn nếu sử dụng máy tính công cộng, mượn máy tính để đăng nhập Gmail thì bạn nên xóa mật

Vào Gmail khi không lưu mật khẩu trên máy tính an toàn

Cách lập Gmail dễ dàng cũng như sử dụng đơn giản cho nên số lượng người dùng Gmail ngày càng tăng lên. Kéo theo đó là sự bảo mật thông tin mỗi tài khoản khá quan trọng, khi mà mỗi khi đăng nhập hệ thống đều yêu cầu bạn lưu mật khẩu cho các lần sau

Làm cách nào để tìm mật khẩu Facebook đang dùng trên Firefox

Trong bất cứ tình huống nào nếu bạn quên mất mật khẩu của mình, giả dụ ở đây là mật khẩu Facebook đều có cách giúp bạn tìm lại được trên trình duyệt. Firefox cũng không phải là một ngoại lệ khi trình duyệt này được tích hợp tính năng quản lý mật

Chia sẻ tool lấy toàn bộ mật khẩu đã lưu trên nhiều trình duyệt

Hôm nay, mình chia sẻ cho các bạn tool lấy mật khẩu đã lưu trên nhiều trình duyệt phổ biến như: Internet Explorer, Mozilla Firefox (Tất cả các phiên bản), Google Chrome, Safari và Opera.

Cách sử dụng Gmail mặc định trên trình duyệt với Mac OS Sierra

Mỗi lần bấm vào liên kết email là ứng dụng Mail đáng ghét hiện ra trên màn hình, trong khi bạn đang muốn dùng Gmail? Hãy đập toan phiền toái ấy bằng theo dõi hướng dẫn tùy chỉnh Gmail làm trình soạn thảo email mặc...

Cách thay đổi ứng dụng Mail mặc định thành Gmail web

Cấu hình nhiều trình duyệt web phổ biến là Safari, Chrome và Firefox để sử dụng Gmail web như ứng dụng email mặc định là khá dễ dàng.

Mức độ bảo mật mật khẩu của Firefox không đủ mạnh mẽ để bảo vệ người dùng

Chương trình bảo vệ mật khẩu người dùng mà Firefox sử dụng đã quá cũ và rất dễ bị hack bởi một bộ vi xử lý mới. Quá trình hack có thể diễn ra trong nháy mắt. Vấn đề này được phát hiện bởi lập trình viên Wladimir Palant, tác giả của AdBlock Plus

Cách cài đặt tiện ích mở rộng của Chrome trên chính trình duyệt đang dùng

Google Chrome không chỉ phổ biến nhờ khả năng hoạt động ổn định mà còn sở hữu một kho ứng dụng khổng lồ. Tuy nhiên, nếu như bạn đang sử dụng Opera hoặc Firefox thì có thể tham khảo bài viết này để biết cách cài đặt tiện ích mở rộng của Chrome trên

THỦ THUẬT HAY

Copy ảnh từ máy tính vào iPhone, iPad, iPod bằng iTunes

iTunes là công cụ cực kỳ hiệu quả và cần thiết để những người sử dụng iDevice có thể thao thác với thiết bị của mình, nhằm sử dụng chúng có hiệu quả hơn.

Cách tạo chữ xoay ngược, đảo ngược chữ trong Word

Tính năng đảo ngược chữ, chữ bị quay ngược trên Word sẽ giúp nội dung trong bài thêm phần độc đáo hơn, tăng hiệu ứng cho nội dung.

Những cách nạp tiền vào ViettelPay và cách thực hiện

Hiện tại thì ViettelPay hỗ trợ người dùng nạp tiền qua nhiều hình thức khác nhau, bạn có thể sử dụng thẻ ATM nội địa để nạp tiền vào tài khoản, hoặc sử dụng thẻ VISA/Mastercard để thực hiện việc chuyển tiền vào tài khoản ViettelPay. Hay đến trực

Tải video chất lượng cao trên Facebook về iPhone với Siri Shortcuts

Trước đây, để tải video trên mạng xã hội Facebook về iPhone, chúng ta cần phải làm rất nhiều bước phức tạp thông qua một ứng dụng bên thứ ba. Tuy nhiên với ứng dụng Siri Shortcuts có mặt trên iOS 12, việc tải video trên Facebook trở nên rất đơn

Cách chỉnh sửa ảnh trên điện thoại iPhone bằng Photoshop Fix

Kể từ khi bắt đầu xuất hiện trên thị trường cho tới giờ, Adobe Photoshop luôn là cái tên được nhắc tới vì sự hoàn hảo trong các tính năng cũng khả năng mà nó mang lại. Tuy nhiên, vì cái giá mà người dùng phải trả để có thể sở hữu vẫn còn khá đắt,

ĐÁNH GIÁ NHANH

Samsung Galaxy Note 8: Vị vua đã trở lại

Trong thế giới smartphone đang dần bão hoà về nhiều mặt, từ thiết kế, cấu hình, tính năng... thì Galaxy Note 8 vẫn tạo được sức hút rất lớn dù chưa lên kệ.

Đánh giá camera Nokia 5.1 Plus: Giá rẻ, chụp ảnh có "ngon"?

Nokia 5.1 Plus vừa chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với nhiệm vụ đánh chiếm phân khúc giá rẻ. Điểm nổi bật nhất trên sản phẩm này chính là cụm camera kép khá hầm hố ở mặt sau, và ngay bây giờ hãy cùng mình đánh giá chất lượng

Đánh giá hiệu năng Galaxy Tab S4: Đáp ứng tốt hầu hết mọi tác vụ sử dụng

Với Geekbench Galaxy Tab S4 đạt được số điểm 6.417, không quá ấn tượng, số điểm này tương đương với các thiết bị chạy Snapdragon 835 năm ngoái.

}