3 cách đăng ký nhận tiền trợ cấp thất nghiệp ngay trên điện thoại

3 cách đăng ký nhận tiền trợ cấp thất nghiệp ngay trên điện thoại

Chính sách hỗ trợ tiền trợ cấp thất nghiệp là một chế độ quan trọng, giúp san sẻ gánh nặng chi phí cho người lao động trong thời gian dịch Covid-19. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng ký nhận tiền trợ cấp thất nghiệp online trên điện thoại nhé.

1. Cách đăng ký nhận trợ cấp thất nghiệp trên Cổng dịch vụ công BHXH Việt Nam

Bạn có thể đăng ký nhận hỗ trợ tiền trợ cấp thất nghiệp trực tuyến theo Nghị quyết số 116/NQ-CP của Chính phủ tại Cổng dịch vụ công Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Sau đây là hướng dẫn cách đăng ký nhận trợ cấp thất nghiệp online trên Cổng dịch vụ công BHXH Việt Nam.

Xem hướng dẫn chi tiết: Cách đăng ký nhận trợ cấp thất nghiệp trên Cổng dịch vụ công Bảo hiểm xã hội

2. Cách đăng ký nhận tiền hỗ trợ Covid qua Cổng Dịch Vụ Công Quốc Gia

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp với các cơ quan ban ngành, cung cấp dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ người dân, doanh nghiệp gặp khó khăn do dịch COVID-19 trên Cổng Dịch vụ công quốc gia. Với cách trong bài viết bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian thực hiện và tiện lợi hơn rất nhiều. Sau đây là hướng dẫn cách nhận tiền hỗ trợ Covid online tại nhà qua Cổng dịch vụ công quốc gia cho bạn.

Xem hướng dẫn chi tiết: Cách đăng ký nhận tiền hỗ trợ Covid qua Cổng Dịch Vụ Công Quốc Gia

3. Cách đăng ký nhận hỗ trợ từ quỹ Bảo hiểm thất nghiệp trên VssID

Hiện tại, bạn có thể đăng ký nhận tiền hỗ trợ từ quỹ Bảo hiểm thất nghiệp online trên ứng dụng VssID dành cho điện thoại theo Nghị quyết 116/NQ-CP, không còn cần phải nộp hồ sơ trực tiếp nữa. Với cách này bạn sẽ thuận tiện hơn và dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều. Sau đây là hướng dẫn cách nhận hỗ trợ Bảo hiểm thất nghiệp qua VssID cho bạn.

Xem hướng dẫn chi tiết: Cách đăng ký nhận hỗ trợ từ quỹ Bảo hiểm thất nghiệp trên VssID

Trên đây là một số thông tin tổng hợp 3 cách đăng ký nhận tiền trợ cấp thất nghiệp, hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua một chiếc smartphone chất lượng để làm quà tặng cho ba mẹ hoặc người thân để có thể thường xuyên cập nhật tin tức về các chế độ chính sách, hỗ trợ người lao động, giúp người thân kịp thời nắm bắt thông tin, đảm bảo quyền lợi của mình. Nhấn vào nút cam bên dưới để xem tham khảo nhé.

MUA SMARTPHONE GIÁ RẺ TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG


Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

TIN LIÊN QUAN

Bảo hiểm thất nghiệp: Mức hỗ trợ, hình thức hỗ trợ, thủ tục đăng ký...

Chính sách hỗ trợ thất nghiệp theo Nghị quyết số 68/NQ-CP của Chính phủ do dịch Covid-19. Bài viết này sẽ trả lời rõ thêm về quỹ Bảo hiểm thất nghiệp: Ai được hỗ trợ, mức hỗ trợ, hình thức hỗ trợ, thủ tục đăng ký...

Cách đăng ký nhận trợ cấp thất nghiệp online trên Cổng DVC BHXH VN

Đăng ký nhận tiền trợ cấp thất nghiệp theo Nghị quyết số 116/NQ-CP. Sau đây là hướng dẫn cách đăng ký nhận trợ cấp thất nghiệp online trên Cổng dịch vụ công BHXH Việt Nam...

4 cách tra cứu trợ cấp thất nghiệp nhanh nhất trên điện thoại

Tra cứu nhận hỗ trợ từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) theo Nghị quyết 116/NQ-CP hay không? Đây là cách tra cứu trợ cấp thất nghiệp nhanh nhất trên điện thoại...

Các cách tra cứu Trợ cấp thất nghiệp cực nhanh và chính xác ngay trên chiếc điện thoại của bạn

Với chính sách hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch, gói hỗ trợ Bảo hiểm thất nghiệp sẽ đến tay người lao động trước 31/12 và giờ đây bạn cũng có thể tra cứu trợ cấp này với những bước đơn giản.

Cách nộp hồ sơ trợ cấp thất nghiệp online bằng điện thoại

Hồ sơ trợ cấp thất nghiệp được coi là một quyền lợi của người lao động nhưng để làm hồ sơ cũng trải qua công đoạn phức tạp. Chưa hết, thời điểm hiện tại do ảnh hưởng của đại dịch, việc nộp hồ sơ sẽ gặp không ít khó khăn.

Cách kiểm tra thời gian đóng Bảo hiểm thất nghiệp trên ứng dụng VssID

Tra cứu thời gian đóng Bảo hiểm thất nghiệp để biết mức tiền hỗ trợ từ Quỹ BHTN theo Nghị quyết 116/NQ-CP. Sau đây là cách kiểm tra thời gian đóng Bảo hiểm thất nghiệp trên VssID...

Hướng dẫn đăng ký giao dịch BHXH điện tử

Để thực hiện các giao dịch BHXH trực tuyến thông qua Cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam, bạn cần đăng ký tài khoản giao dịch với cơ quan BHXH. Sau khi có tài khoản mới tiến hành nộp hồ sơ, tra cứu hồ sơ BHXH trực tuyến được.

Cách đăng ký nhận hỗ trợ từ quỹ Bảo hiểm thất nghiệp trên VssID

Bạn có thể đăng ký nhận tiền hỗ trợ từ quỹ BHTN online trên ứng dụng VssID theo Nghị quyết 116/NQ-CP. Sau đây là cách đăng ký nhận hỗ trợ từ quỹ Bảo hiểm thất nghiệp trên VssID...

THỦ THUẬT HAY

Taste Test - Công cụ giúp tùy biến giao diện thiết bị theo sở thích cá nhân

Thông qua một số câu hỏi về sở thích và hành vi, thuật toán sẽ xác định giao diện phù hợp với bạn.

Tìm hiểu về tên miền.io

.io đang là tên miền được nhiều công ty công nghệ và doanh nghiệp khởi nghiệp lựa chọn.

5 cách tăng cường tín hiệu Wi-Fi

Mạng Wi-Fi nhà bạn chập chờn? Có thể bạn không biết rằng một chiếc vỏ lon bia cũng có khả năng giúp bạn khắc phục điều đó. Và còn nhiều cách khác giúp bạn truy cập Internet không dây ổn định hơn.

Hưỡng dẫn chuyển mã Font VNTimes cũ sang Times New Roman

Có thể nói đây là lỗi thông dụng mà người soạn thảo văn bản nào cũng sẽ gặp phải một lần trong đời. Hãy cùng TCN tìm cách giải quyết vấn đề này bằng các bước đơn giản.

Với giá tiền của một chiếc iPhone X 64GB tại Việt Nam, bạn sẽ có thể build được một cỗ PC cấu hình khủng như sau

iPhone X có thể chỉ dùng 1-2 năm chứ cấu hình khủng thế này phải 5-6 năm mới phải thay.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay Samsung Galaxy Note 8 chính hãng tại Việt Nam

Có một số điểm khác biệt so với chiếc Note 8 phiên bản Mỹ mình trên tay hôm trước. Với Galaxy Note 8 chính hãng bạn có thể sử dụng được tất cả các dịch vụ đi kèm như Samsung Pay, Samsung Elite,… Xem thêm: Trên tay

Đánh giá những ưu nhược điểm của xe máy điện PEGA Xmen Trans

Xmen Trans là chiếc xe máy điện hội tụ những công nghệ hiện đại và tốt nhất của hãng PEGA. Xe nổi có thiết kế cá tính và trẻ trung nên đã thu hút được đối tượng học sinh sử dụng là học sinh, sinh viên.

Đánh giá smartband No.1 F4: màn hình OLED, theo dõi sức khoẻ, IP68, chỉ 500 ngàn

Sau sự thành công của thế hệ vòng đeo tay thông minh F3, nhà sản xuất smartwatch mới nổi ở Đài Loan là No.1 lại cho ra mắt dòng F4. Đây sẽ là một sản phẩm có nhiều tính năng cao cấp như một chiếc smartwatch nhưng chỉ