5 mẹo cày cuốc siêu tốc cho người chơi mới trong Lineage II Revolution

Với những game thủ mới làm quen với tựa game MMORPG Lineage 2: Revolution thì nên làm những gì để cày cuốc hiệu quả nhất?

1. Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ tuần hoàn ngày, tuần và thư nhiệm vụ

Cũng giống như nhiều game nhập vai khác, hệ thống nhiệm vụ chính tuyến của Lineage II Revolution luôn là lựa chọn giúp người chơi thăng tiến cấp độ một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, ở một số mốc nhiệm vụ, chúng cũng đòi hỏi yêu cầu về cấp độ để có thể thực hiện.

Điều này khiến cho quá trình cày cuốc của game thủ bị chững lại đôi chút, nếu như nhân vật chưa đạt đủ Level yêu cầu. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng, hệ thống nhiệm vụ tuần hoàn đa dạng và Lineage II Revolution mang lại, bao gồm nhiệm vụ Ngày, nhiệm vụ Tuần và nhiệm vụ từ Hòm thư sẽ giúp bạn nhanh chóng gia tăng cấp độ nhân vật.

Nhiệm vụ ngày (Daily Quest)

Mỗi ngày sẽ có 12 nhiệm vụ Daily để bạn hoàn thành, mỗi nhiệm vụ sở hữu độ khó ngẫu nhiên khác nhau, độ khó càng cao thì phần thưởng càng tăng. Bạn có 3 lần làm mới nhiệm vụ, và hãy sử dụng chúng hợp lý nếu gặp phải những nhiệm vụ quá khó để hoàn thành. Ngoài ra thì chuỗi nhiệm vụ hàng ngày cũng có thể được giải quyết nhanh chóng bằng việc chi ra một số tiền để tự động hoàn thành nó. 

5 mẹo cày cuốc siêu tốc cho người chơi mới trong Lineage II Revolution

Nhiệm vụ tuần (Weekly Quest)

Bên cạnh nhiệm vụ Ngày, người chơi cũng có thể tham gia thực hiện chuỗi nhiệm vụ Tuần. Ngoài phần thưởng cho mỗi nhiệm vụ Ngày, hệ thống nhiệm vụ Tuần cũng dành những phần quà cộng thêm khi người chơi hoàn thành một số lượng nhiệm vụ nhất định. Hệ thống quà tặng nhiệm vụ Tuần sẽ có mốc thưởng cao nhất cho người chơi hoàn thành 60 nhiệm vụ Weekly mỗi tuần. Tuy nhiên, con số nhiệm vụ Weeky tối đa mà người chơi có thể thực hiện thì lại lên tới 105 (15 nhiệm vụ mỗi ngày), và game thủ nên hoàn thành đủ số nhiệm vụ nói trên để tích lũy nhiều phần thưởng nhất có thể. 

Nhiệm vụ trong Hòm thư (Quest Scroll)

Đây là những nhiệm vụ dễ bị người chơi bỏ qua nhất, nhưng lại ẩn chứa rất nhiều phần thưởng thú vị. Mỗi ngày bạn sẽ nhận tối đa 5 thư nhiệm vụ, hãy kiểm tra hòm thư một cách thường xuyên để tránh bỏ xót chúng. Mỗi lá thư tương ứng với một nhiệm vụ được phân loại tùy theo độ khó của chúng. Nhiệm vụ trong Hòm thư thường khó thực hiện hơn nhiệm vụ Ngày và nhiệm vụ Tuần, nhưng phần thưởng mà nó mang lại cũng hấp dẫn hơn hẳn.

Một lưu ý nữa đó là bạn có thể gom đủ 5 thư nhiệm vụ để ghép chúng lại thành một thư nhiệm vụ cấp cao hơn (ví dụ: 5 thư cấp C ghép được 1 thư cấp B), dĩ nhiên là phần quà mà chúng mang lại cũng giá trị gấp nhiều lần. 

2. Nhận quà mỗi ngày

Ở các danh mục hoạt động trên giao diện game, mỗi khi người chơi đủ điều kiện nhận phần thưởng sẽ có dấu đỏ xuất hiện. Những đánh dấu này sẽ hiển thị cho đến khi người chơi tìm kiếm và nhận thưởng thành công.

Các phần quà bao gồm Quà đăng nhập, Quà từ Tháp Gian Tà và quà Arena. Quà đăng nhập là phần thưởng mà bạn có thể nhận được sau các mốc thời gian Online. Trong khi quà từ Tháp Gian Tà thì yêu cầu thao tác nhiều hơn một chút: Bạn phải thực hiện thao tác “Càn quét” để nhận các phần quà từ các Tầng tháp mà bạn đã vượt qua trước đó. Trong khi đó, Quà từ Arena sẽ dựa trên thứ hạng mà bạn đang sở hữu tại đấu trường này. 

3. Đừng bỏ qua những hoạt động hướng dẫn

Đối với nhiều người chơi, các nhiệm vụ hướng dẫn luôn là một trải nghiệm khá nhàm chán và dễ dàng bị bỏ qua.  Tuy nhiên đối với Lineage II Revolution, những bài tập hướng dẫn không chỉ đơn thuần giúp người chơi tìm hiểu về game, mà chúng cũng sở hữu những phần thưởng vô cùng hữu ích, nhất là đối với giai đoạn tân thủ.

Hoàn thành các mục hướng dẫn sẽ mang đến cho người chơi những phần quà giá trị như vũ khí cao cấp, mảnh giáp, pha lê và rất nhiều vật phẩm giá trị khác. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa nguồn lực trong game thì tốt nhất là không nên bỏ qua những bài tập này. 

4. Cân bằng chi tiêu, tiết kiệm là quốc sách

Luôn giữ Adena của bạn ở mức cân bằng, con số tối thiểu cho một người chơi là 90.000 Adena luôn được sở hữu trong hòm đồ. Bạn sẽ cần đến chúng rất nhiều trong việc bổ sung dược phẩm (Máu và Mana) hoặc mua Soulshots.

Một trong những cách đơn giản nhất để tiết kiệm Adena là cài đặt lại chế độ Tự động chiến đấu. Trong chế độ mặc định, khi lượng máu và mana của bạn giảm xuống dưới 80%, hệ thống sẽ tự động tiêu hao các vật phẩm hồi máu và mana. Điều này là không cần thiết bởi ở các cấp độ cao hơn thì khả năng sinh tồn của người chơi đã được cải thiện rất nhiều.

Bạn có thể tùy chỉnh trong giao diện Auto để hệ thống chỉ tiêu thụ các bình thuốc hồi phục khi lượng máu hoặc mana giảm xuống dưới 50%, hoặc thậm chí là 30%, điều này giúp tỉ lệ tiêu hao thuốc hồi phục giảm đi đáng kể, và bạn cũng sẽ tiết kiệm được một lượng Adena tương đối. 

Ngoài ra thì người chơi cũng nên cân bằng giữa các hoạt động như Nâng cấp trang bị, Dung hợp trang bị hay Lên Level… Thông thường thì mọi game thủ đều sẽ ưu tiên Nâng cấp trang bị nhiều nhất có thể, hoạt động này sẽ tốn kém một lượng Adena khá lớn, nhưng hiệu quả thì chưa chắc đã được như ý. Hãy cân bằng việc tiệu thụ Adena của mình để mang lại hiệu quả cao nhất. 

5. Tham gia các Clan

Không phải ngẫu nhiên mà tính năng Clan – Bang hội của Lineage II Revolution lại có một tầm ảnh hưởng lớn đến như vậy. Ngoài việc tạo ra nơi giao lưu và gắn kết giữa những người chơi với nhau, thì khi gia nhập Clan, mỗi game thủ cũng sẽ được bổ sung một danh sách hoạt động, nhiệm vụ Clan phong phú và phần thưởng hấp dẫn. 

Các hoạt động đáng chú ý khi gia nhập Clan bao gồm:

  • Điểm danh Clan: Số lượng thành viên điểm danh càng nhiều, phần thưởng nhận được càng lớn.
  • Clan Dungeon: Nói nôm na là Phụ bản Bang hội, một hoạt động ưu tiên dành riêng cho những người chơi đã tham gia Clan 

Thành tựu Clan: Mọi cống hiến của từng thành viên trong các Clan đều sẽ được ghi nhận và cụ thể hóa bằng hệ thống thành tựu. Điểm cống hiến Clan càng cao, bạn càng có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị lớn. Bởi điểm cống hiến Clan sẽ bao gồm cả phần thưởng dành riêng cho cá nhân và phần thưởng chung cho mỗi Clan. Cùng đồng đội chung tay góp sức để “phá đảo” những thành tựu khó cũng là một trải nghiệm đáng ghi nhận mà Lineage II Revolution mang đến cho người chơi. 

 

TIN LIÊN QUAN

Làm thế nào để lên Level nhanh trong Lineage 2: Revolution?

Trong Lineage 2: Revolution hệ thống nhiệm vụ vô cùng đa dạng có thể giúp người chơi cày cấp liên tục và không bị gián đoạn khi làm nhiệm vụ chính

Game thủ Việt đổ xô chơi thử Lineage 2: Revolution Server nước ngoài khi ngày ra mắt chính thức đã gần kề

Vừa trưa nay, TCN đã thử trải nghiệm trước Lineage 2: Revolution tại Server nước ngoài và khá bất ngờ khi mà xuất hiện không ít game thủ Việt cũng sang Server nước ngoài để chơi thử tựa game MMORPG này trước khi nó chính thức ra mắt tại Việt Nam

Xuất hiện hàng loạt game thủ Việt ‘phá đảo’ Lineage 2: Revolution sau chưa đầy nửa tháng ra mắt

Giống như những tựa game MMORPG khác thì đã có những sự khác biệt đáng kể về sức mạnh nhân vật giữa người chơi trong Lineage 2: Revolution. Trong khi đa phần người chơi vẫn kẹt ở những mốc Level 6x cùng lực chiến khoảng 100.000 – 200.000 thì đã

Bom tấn Lineage 2: Revolution sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tuần cuối cùng của tháng 7/2018

Ít giờ trước, GM (Game Master) Hanna đã bất ngờ é lộ thời điểm ra mắt chính thức của tựa game MMORPG này tại thị trường Việt Nam. Nhưng đáng tiếc rằng phải đến tận cuối tháng 7 (tuần thứ 4 của tháng 7) thì game thủ Việt mới chính thức được tận tay

Xuất hiện phần mềm Auto trong tựa game Lineage 2 Revolution có mức giá lên tới… 300.000 đồng

Với việc bỏ ra một số tiền lên tới 300.000 đồng thì người chơi Lineage 2 Revolution gần như sẽ chẳng phải làm gì khi để cho phần mềm Auto làm từ A đến Z

Chào đón Lineage 2: Revolution, NPH VTC Online tổ chức sự kiện khủng tặng iPhone X, hộp Pha Lê SR

Lineage 2 Revolution là game mobile MMORPG (Game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) miễn phí dựa trên IP của tựa game PC nổi tiếng “Lineage 2”, đã cán mốc hơn 30 triệu người chơi kể từ khi ra mắt. Lineage 2 Revolution vẫn giữ nguyên bản sắc từ

Hướng dẫn chi tiết cách làm nhiệm vụ chuyển nghề dễ dàng nhất trong Lineage 2: Revolution

Khi lên đến Level 31, người chơi Lineage 2: Revolution sẽ phải thực hiện một chuỗi các nhiệm vụ khác nhau trước khi được lựa chọn nghề (Class) chính thức

Bom tấn Lineage 2: Revolution sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 7/2018

Với những ai còn chưa biết, Lineage 2: Revolution là tựa game MMORPG hoàn toàn miễn phí dựa trên IP “chính chủ” của tựa game PC đình đám Lineage 2. Tất cả những giá trị tinh túy nhất của Lineage 2 đều được giữ nguyên vẹn trong Lineage 2: Revolution

THỦ THUẬT HAY

Sửa lỗi trình duyệt Chrome hiển thị màn hình trắng xóa

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi trình duyệt Chrome hiển thị màn hình trắng xóa hoặc Chrome bị treo, bị đơ, chẳng hạn như do virus tấn công, lỗi sau khi cập nhật Chrome hoặc Profile Chrome bị lỗi,….Để khắc phục lỗi này, mời bạn cùng tham khảo

Top những tựa game chơi cùng bạn bè cực hay trên điện thoại

Việc chơi game để giải trí là một trong những việc không thể thiếu đối với các bạn trẻ hiện nay. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, sẽ giới thiệu bạn top 5 tựa game chơi cùng bạn bè cực thú vị trên điện thoại. Cùng theo dõi nhé.

Những ứng dụng từ điển tốt nhất cho iPhone và iPad

Từ điển cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về từ, định nghĩa và những ví dụ sử dụng kèm theo trong thực tế. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng từ điển cho thiết bị iOS thì hãy khám phá ngay top những ứng dụng từ điển tốt nhất cho

Cách khắc phục lỗi rundll trên USB nhanh chóng và hiệu quả

Lỗi này chủ yếu do virus gây ra, nên để khắc phục thì cách tốt nhất là thực hiện quét virus trên USB.

Cách đặt biệt danh trong nhóm Zalo trên điện thoại để tạo dấu ấn riêng

Bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho mình trong nhóm chat Zalo bằng những nickname? Hãy xem bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách đặt biệt danh trong nhóm Zalo trên điện thoại nhé!

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay bo mạch chủ GIGABYTE H370 AORUS GAMING 3 và 4 điều bạn cần biết về thế hệ chipset H370

GIGABYTE H370 AORUS GAMING 3 là một trong số loạt bo mạch chủ sử dụng thế hệ chipset H370 mới nhất mà Intel vừa ra mắt, hướng đến đối tương là người dùng phổ thông không có nhu cầu ép xung. Thông qua sản phẩm này, mình sẽ giúp bạn tìm hiểu những

Đánh giá nhanh khả năng chơi game của Huawei Y9 với Liên quân và PUBG

Chắc chắn Liên quân sẽ luôn luôn chơi mượt mà với các dòng máy tầm trung. Huawei Y9 có khả năng gánh được rất tốt tựa game này. Trong quá trình chơi, mình cũng không thấy có hiện tượng giật, lag hay sụt giảm khung hình. Tất cả đều rất mượt.

Đánh giá nhanh OPPO F3 Lite: Bản rút gọn hoàn hảo của OPPO F3

OPPO F3 Lite hay còn được biết đến với tên gọi OPPO A57, là phiên bản rút gọn của OPPO F3, tiếp tục thừa hưởng khả năng selfie ấn tượng, thiết kế đẹp mắt, cấu hình khá và có giá bán hợp lý cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

}