Travis Leonard gia nhập Nhóm Lãnh đạo Toàn cầu của Lockton với tư cách là Giám đốc Tài chính

Travis Leonard gia nhập Nhóm Lãnh đạo Toàn cầu của Lockton với tư cách là Giám đốc Tài chính

KANSAS CITY, Mo., ngày 8 tháng 7 năm 2024 /PRNewswire/ -- Lockton vui mừng thông báo rằng Travis Leonard đã gia nhập công ty với tư cách là Giám đốc Tài chính (CFO), kế nhiệm Troy Cook, người đã giữ vai trò này từ năm 2020. Cook sẽ chuyển sang vai trò Phát triển Doanh nghiệp với tư cách là cố vấn cho Ron Lockton, Chủ tịch và Giám đốc Điều hành.


Travis Leonard

Leonard là nhà điều hành tài chính có trình độ chuyên môn sâu sắc và được đánh giá cao, có kinh nghiệm làm việc trên thị trường toàn cầu. Ông sẽ bắt đầu nắm giữ chức vụ Giám đốc Tài chính của Lockton vào ngày 8 tháng 7 năm 2024 và sẽ hợp tác chặt chẽ với Cook để thực hiện quá trình chuyển đổi nhiệm vụ và quy trình giới thiệu chuyên sâu.

Ron Lockton, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành cho biết: 'Chúng tôi rất vui mừng khi Travis gia nhập đội ngũ lãnh đạo toàn cầu của Lockton. 'Anh ấy mang đến rất nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực tài chính, tầm nhìn toàn cầu và nguồn năng lượng dồi dào để hỗ trợ sự phát triển trong tương lai của Lockton'.

Leonard đã từng hoạt động trên nhiều phân khúc ngành và thị trường toàn cầu, đạt được thành tích xuất sắc trong các vai trò lãnh đạo tài chính và dẫn dắt các dự án chuyển đổi quan trọng. Gần đây nhất, Leonard là Giám đốc Tài chính của Hostess Brands, cho đến khi bán cho J.M. Smucker Co. vào tháng 11 năm 2023. Trước đó, Travis là Giám đốc Tài chính (CFO) của mảng y tế tại Cardinal Health và từng nắm giữ các vị trí lãnh đạo tài chính tại Kraft Foods, bao gồm thời gian công tác tại Brazil và Cargill sau khi bắt đầu sự nghiệp với tư cách là nhà tư vấn tài chính và kinh tế tại Arthur Andersen.

Travis lớn lên tại khu vực đô thị Kansas City và tiếp tục theo học tại Đại học Illinois-Urbana-Champaign, nơi ông lấy bằng cử nhân Tài chính, sau đó là bằng MBA tại Trường Quản lý Kellogg của Đại học Northwestern.

Cook sẽ vẫn là thành viên hội đồng quản trị của Lockton, Inc., và sẽ chuyển sang vai trò Giám đốc Điều hành Phát triển Công ty (EVP), chịu trách nhiệm báo cáo với Ron Lockton, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành. Trong vai trò này, Troy sẽ tích cực hỗ trợ quá trình chuyển giao nhiệm vụ và tuyển dụng Travis, đồng thời hợp tác với ban lãnh đạo về các cơ hội phát triển toàn cầu và đóng vai trò cố vấn cho Giám đốc Điều hành.

Lockton bày tỏ: 'Tôi rất biết ơn sự cống hiến và lãnh đạo của Troy với vai trò CFO trong suốt giai đoạn tăng trưởng quan trọng của công ty'. 'Khi Troy chuyển từ vị trí thành viên hội đồng quản trị độc lập sang CFO vào năm 2020, nhiệm kỳ dự kiến là 5 năm. Ông ấy đã giúp định vị Lockton để đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững, đồng thời sẽ tiếp tục mang lại tác động tích cực cho Lockton thông qua quá trình chuyển đổi theo kế hoạch này và vai trò lãnh đạo về phát triển công ty'.

Lockton, Inc. rất vui mừng được chào đón Travis Leonard gia nhập ban lãnh đạo và mong chờ những đóng góp của ông ấy cho sự phát triển và thành công trong tương lai của công ty.

Giới thiệu về Lockton

Điểm khác biệt của Lockton cũng chính là điều khiến chúng tôi ngày càng phát triển vững mạnh hơn: Sự độc lập. Sở hữu tư nhân của Lockton tạo điều kiện cho hơn 11.700 Cộng sự của mình, đang hoạt động kinh doanh tại hơn 140 quốc gia, tập trung hoàn toàn vào các nhu cầu về rủi ro, bảo hiểm và nhân sự của khách hàng. Với đội ngũ nhân sự chuyên môn hoạt động khắp toàn cầu, Lockton mang đến sự hiểu biết thấu đáo cần thiết để đạt được những thành quả đáng chú ý. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.lockton.com 

Ảnh - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2024-07/travis-leonard-gia-nhp-nhom-lanh-o-toan-cu-ca-lockton-vi-t-cach-la-giam-c-tai-chinh-1.jpg
Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2024-07/travis-leonard-gia-nhp-nhom-lanh-o-toan-cu-ca-lockton-vi-t-cach-la-giam-c-tai-chinh-2.jpg


nguồn: Lockton

THỦ THUẬT HAY

Top 3 công cụ bẻ khóa MD5 online mới nhất 2023

Mật khẩu được mã hõa bằng MD5 thực sự là một thách thức để bạn bẻ khóa được nó. Sau đây TCN sẽ giới thiệu độc giả những website bẻ khóa MD5 hiệu quả nhất hiện nay bằng những thao tác đơn giản.

Mang tính năng Edge Screen của Galaxy S9 lên các điện thoại Android khác

Edge Screen là tính năng được hỗ trợ trên các máy màn hình cong của Samsung, giúp cho người dùng kích hoạt các tính năng bằng cách vuốt từ cạnh cong màn hình vào. Hiện tính năng này không có trên bất cứ smartphone nào

Cách giảm sự lộn xộn về những thông báo trên iPhone

Điện thoại đã trở thành bạn đồng hành và trợ lý cá nhân cho hầu hết các chủ sở hữu trong vài năm trở lại đây. Dù là bất kỳ hệ sinh thái nào, các nhà sản xuất vẫn đang cố gắng tung ra nhiều hơn các ứng dụng để đáp ứng

Cách nghe nhạc Spotify, Apple Music, YouTube Music trên Google Maps

Bạn có thể phát Spotify, Apple Music hoặc YouTube Music trên Google Maps Android và iOS. Sau đây là hướng dẫn cách nghe nhạc trên Google Maps cực kỳ hay ho cho bạn...

Bỏ túi ngay cách chuyển văn bản thành giọng nói trực tuyến bạn không nên bỏ qua

Bạn đang tập quay những đoạn video để đăng lên Youtube hoặc lên các nền tảng mạng xã hội. Bạn muốn sử dụng phương pháp thuyết minh cho video mà không muốn sử dụng giọng thật của bạn nhưng lại không biết cách.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá hiệu năng Sony Xperia XZ: Khả năng xử lý đồ họa tốt, tốc độ load game chậm

Xperia XZ được trang bị vi xử lý Snapdragon 820 và thanh RAM 3GB, máy mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt vời, không thua kém thiết bị cấp nào.

Đánh giá iPhone 15 Plus từ chuyên trang newphone15.com

Những thông tin về những tính năng, diện mạo… của iPhone 15 Plus luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi của iFans trong khoảng thời gian gần đây. Liệu phiên bản Plus năm nay được trang bị những cải tiến gì nổi trội so với tiền

Hiệu năng và thời lượng pin HTC U11+: Liệu có được như thông số trên giấy?

HTC U11+ đang là chiếc điện thoại cao cấp nhất của HTC. Dù HTC hiện vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong kinh doanh nhưng không thể phủ nhận HTC U11+ là một chiếc điện thoại rất chất lượng.