Công bố về sản phẩm điện năng của Yadea tại EICMA 2023: Điều gì đang chờ đón chúng ta

MILAN, 01/11/2023 /PRNewswire/ -- Yadea, công ty xe điện hai bánh hàng đầu thế giới, đang tiến hành chuẩn bị cho quá trình xuất hiện lần thứ sáu tại sự kiện EICMA 2023, triển lãm xe máy hàng đầu thế giới, dự kiến diễn ra từ 7/11 đến 12/11. Năm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Yadea với những sản phẩm ấn tượng, công nghệ tiên tiến và không gian triển lãm rộng lớn. Hoạt động giới thiệu sản phẩm mới và công nghệ đột phá của họ nhận được rất nhiều sự mong đợi và sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày khai mạc EICMA lúc 15:45.

Công bố về sản phẩm điện năng của Yadea tại EICMA 2023: Điều gì đang chờ đón chúng ta

Năng lượng thay thế vì một giao thông bền vững chắc chắn là tâm điểm trong triển lãm lần này. Yadea bắt đầu tham gia EICMA vào năm 2015 khi xe máy điện còn chưa phổ biến trên toàn thế giới. Với hơn hai mươi năm chuyên môn về xe điện hai bánh, Yadea đã giữ danh hiệu danh giá là số 1 toàn cầu về doanh số bán hàng năm trong suốt sáu năm liên tiếp. Doanh số bán xe điện hai bánh năm 2022 đạt 14,01 triệu chiếc.

Sự tăng trưởng vượt trội của Yadea không chỉ nhờ vào chuyên môn sâu sắc và kinh nghiệm sâu rộng về ngành mà còn nhờ vào cam kết kiên định đối với hoạt động đổi mới công nghệ. Tại mỗi triển lãm EICMA, Yadea đều giới thiệu các sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến, khẳng định tinh thần tận tâm của họ trong việc thực hiện cam kết và thể hiện tốc độ đổi mới công nghệ nhanh chóng của Yadea. Năm 2022, Yadea đã tăng chi phí Nghiên cứu và Phát triển lên 31,1% so với cùng kỳ năm trước. Hiện tại, Yadea có sáu trung tâm Nghiên cứu và Phát triển công nghệ, một trung tâm thiết kế cho ngành cấp quốc gia và hai phòng thí nghiệm quốc gia CNAS, có hơn 1.000 chuyên gia Nghiên cứu và Phát triển cùng hơn 1.800 bằng sáng chế. Yadea luôn nỗ lực làm chủ công cuộc đổi mới và công nghệ cốt lõi của xe điện, tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn quốc tế, từ đó cung cấp cho thế giới các giải pháp xanh ưu việt cho phương tiện di chuyển chạy bằng điện.

Năm nay, Yadea tiếp tục mang đến một sản phẩm được nhiều người mong đợi. Bức màn bí ẩn sẽ chỉ được tiết lộ trong Hội nghị ra mắt sản phẩm mới vào 7/11. Tuy nhiên, có thể hé lộ rằng sản phẩm mới thể hiện những đặc tính về hiệu suất cao, công nghệ tiên tiến và tính thông minh. Tại EICMA năm trước, Yadea đã giới thiệu sản phẩm KEENESS VFD, mang lại hiệu suất ngang bằng với mẫu xe máy chạy bằng xăng 125cc. Vậy thì sản phẩm năm nay sẽ như thế nào và sẽ mang đến những đột phá gì? Để khám phá câu trả lời, hãy tham gia hội nghị ra mắt sản phẩm mới lần này.

Với không gian triển lãm ấn tượng rộng 800m2, Yadea cũng sẽ trưng bày sản phẩm KEENESS với những thiết kế mới và một dàn sản phẩm đa dạng được chế tạo tỉ mỉ để đáp ứng nhu cầu lấy người dùng làm trung tâm, bao gồm xe máy điện hiệu suất cao, xe máy moped điện, xe scooter điện, xe đạp điện và xe điện ba bánh. Hãy tham gia cùng chúng tôi tại Gian hàng E52, Hội trường 18 và bắt đầu cuộc hành trình thú vị hướng tới tương lai của phương tiện di chuyển xanh cùng Yadea!

Liên hệ PR:
media@yadea.com 


nguồn: Yadea Related Stocks: HongKong:1585

THỦ THUẬT HAY

Mang Control Center trên iOS lên máy Android của bạn

Control Center là một tính năng rất hữu ích cho người dùng iOS. Tuy nhiên, những ai xài Android cũng có thể mang tính năng này lên thiết bị của...

8 cách dễ dàng để giải phóng RAM giúp máy chạy nhanh hơn

Việc giải phóng RAM sẽ giúp người dùng có thể khắc phục được tình trạng chậm máy, tăng tốc độ máy tính có thể chạy nhiều chương trình cùng một lúc.

Gộp chung ứng dụng Messenger vào Facebook trên Android

Tính năng chat trên Facebook bị tách ra thành ứng dụng Messenger riêng biệt, cộng với việc càng cập nhật 2 ứng dụng này càng nặng nề hơn dẫn đến nhiều máy Android hoạt động chậm lag, chiếm nhiều bộ nhớ RAM.

Chia sẻ 7 ứng dụng đang được miễn phí dành cho Android

Đây là một ứng dụng cung cấp ảnh nền chất lượng cao dành cho smartphone Android. Có rất nhiều chủ đề khác nhau và tương thích với hầu hết kích thước màn hình để bạn dễ dàng lựa chọn nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng pin chính xác trên iPhone/iPad

Việc kiểm tra dung lượng pin sau một thời gian dài sử dụng là rất cần thiết với người dùng smartphone, nhất là trên iPhone. Qua đó chúng ta sẽ biết được tình trạng pin và thay thế pin kịp thời để tránh tình trạng pin

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera Mobiistar X: Liệu có gì "ngon" không?

Phần lớn các smartphone từ Mobiistar đều nhấn mạnh về camera selfie, tuy nhiên Mobiistar X là câu chuyện hoàn toàn khác. Điểm mạnh trên sản phẩm này chính là cụm camera kép 16 MP + 5 MP hỗ trợ chụp xóa phông.

Đánh giá giao diện ZenUI trên Asus Zenfone Go và Go Plus: Nhẹ nhàng, tiện lợi và tùy biến cao.

Đánh giá giao diện người dùng trên Asus ZenFone Go, smartphone có thiết kế trẻ trung và giá bán rất vừa túi tiền với đại bộ phân người dùng Việt Nam.

Đánh giá camera Asus ZenFone 3 ZE552KL

Asus ZenFone 3 đã có sự cải tiến vượt bậc về camera, hãy cùng đánh giá xem sự cải tiến đó mạnh mẽ đến mức nào, liệu có đủ để xếp vào hàng tốt nhất