Samyang Holdings trình bày về các ca lâm sàng của "Lafullen® và Croquis®" tại Hội nghị học thuật KOAT

  • Trình bày về Quy trình và Ca lâm sàng 'Lafullen®' và 'Croquis®'... Khẳng định chất lượng và độ an toàn của sản phẩm
  • Chất làm đầy polymer phân hủy sinh học 'Lafullen®' có khả năng duy trì thể tích tự nhiên trong 2 năm
  • Chỉ nâng cơ 'Croquis®' với chuyên môn của Samyang về Chỉ khâu phân hủy sinh học toàn cầu

SEOUL, Hàn Quốc, 30/10/2023 /PRNewswire/ -- Vào ngày 22/10, Tập đoàn Samyang Holdings Biopharm (Đại diện bởi Young-joon Lee) đã trình bày các ca lâm sàng nhằm chứng minh tính hiệu quả và độ an toàn của chất làm đầy polymer phân hủy sinh học 'Lafullen®' và chỉ nâng cơ 'Croquis®' tại Hội nghị thường niên của Học viện Điều trị Thẩm mỹ & Béo phì Hàn Quốc (KOAT) tổ chức tại COEX ở Gangnam, Seoul.

KOAT là học viện thẩm mỹ y khoa lớn nhất Hàn Quốc gồm 12.000 thành viên, được thành lập vào năm 2022. Samyang đã trình bày các ca lâm sàng về các quy trình hiệu quả và an toàn với Lafullen® và Croquis® tại hội nghị học thuật này.

Chủ tịch KOAT, Tiến sĩ Seung-guk Hwang, Chủ tịch Học viện Nghiên cứu & Giáo dục về Chất làm đầy Hàn Quốc, Tiến sĩ Jae-wook Lew, và Giám đốc Điều hành Học viện Nghiên cứu & Giáo dục về Chất làm đầy Hàn Quốc, Tiến sĩ Ho-Won Lee , đã có mặt trên sân khấu để chia sẻ kết quả có được thông qua các quy trình. Chủ tịch Hwang cho biết: 'Khi xu hướng trong thị trường thẩm mỹ y tế đang chuyển sang hướng theo đuổi vẻ đẹp tự nhiên, Lafullen® với khả năng thể hiện độ tự nhiên chân thực đã mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng'.

Lafullen®, một chất làm đầy da chủ yếu gồm polyme phân hủy sinh học dùng trong y tế có tên gọi là Polycaprolactone (PCL), với thời gian sử dụng trên 2 năm. Chất này cung cấp độ dày tự nhiên và ít gây kích ứng hơn nhờ công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của Samyang. Samyang đã mở rộng sang thị trường da liễu toàn cầu với việc nhận được sự chấp thuận cho Lafullen® ở Indonesia và ký thỏa thuận hợp tác với công ty chuyên về thiết bị y tế và thẩm mỹ Trung Quốc để xuất khẩu Lafullen®.

Croquis® là chỉ nâng cơ có thành phần chủ yếu từ Polydioxanone (PDO), một vật liệu polymer tương thích sinh học. Loại chỉ này thể hiện chuyên môn của Samyang trong lĩnh vực chỉ khâu có khả năng phân hủy sinh học, đã nhận được chứng nhận CE MDD (Chỉ thị về Thiết bị Y tế) vào năm 2019. Sản phẩm này đã được ký kết trong các hợp đồng bán hàng tại 18 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm EU, Nhật Bản và Mỹ Latinh. Cũng như đang trong quá trình chờ cấp phép tiếp thị theo quy định ở Hoa Kỳ.

Giám đốc điều hành Samyang Holdings Young-joon Lee tuyên bố: 'Lafullen® và Croquis® là các sản phẩm thiết bị y tế được Samyang phát triển thông qua quá trình nghiên cứu, phát triển nội bộ của chúng tôi, dựa trên nghiên cứu sâu rộng về chất liệu polymer. Chúng tôi sẽ tiếp tục thu thập các ca lâm sàng cũng như kết quả nghiên cứu từ cả lĩnh vực y tế trong và ngoài nước nhằm chứng minh chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm này với những bằng chứng xác thực.'


nguồn: Samyang Holdings Related Stocks: Korea:000070

THỦ THUẬT HAY

Cách đăng nhật ký kèm nhạc trên Zalo cực hay, cực thú vị cho bạn

Mới đây Zalo đã bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng có thể đăng tải nhạc trong trạng thái nhật ký. Sau đây là cách đăng nhật ký kèm nhạc trên Zalo mới.

Mẹo để chiến thắng bo cuối trong game PUBG

Cuộc chiến sinh tồn trong PUBG càng trở nên khốc liệt, gay cấn hơn khi vào những vòng bo cuối. Lúc này khoảng cách giữa các người chơi rất gần nhau, đòi hỏi người chơi phải cẩn thận, tính toán từng bước đi cũng như

Hướng dẫn tạo tài khoản Twitch trên máy tính

Là nền tảng web video hàng đầu trên thế giới dành cho cộng đồng người xem video nói chung, cộng đồng game thủ nói riêng.

Xem nhanh thông tin người gửi email trên Gmail với Gmail Sender Icons

Với tiện ích Gmail Sender Icons, bạn có thể xem icon người gửi và xác định những email quan trọng trong hàng trăm email khác trong hộp thư Gmail.

Hướng dẫn cách tắt xoay màn hình tự động trên điện thoại

Đôi khi bạn sẽ thấy vô cùng khó chịu với việc màn hình liên tục thay đổi hiển thị ngang dọc chỉ với 1 lần lắc tay hay cầm điện thoại sai tư thế. Chính vì vậy ở bài viết này TCN sẽ hướng dẫn các bạn cách xoay màn hình

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Lenovo Ideapad 700: laptop giải trí kiêm game giá tốt

Nếu như vào năm ngoài, Lenovo đánh dấu việc lần đầu tiên tham gia vào thị trường Laptop Gaming bằng 2 chiếc Y50 và Y70 Touch thì năm nay hãng này lại nâng cấp dòng giải trí Ideapad...

Cái nhìn rõ nét về Galaxy S9 khi so sánh với Galaxy S7

Dự kiến năm nay nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ đem tới cho Galaxy S9 những cải tiến mạnh mẽ về camera, cảm biến vân tay, thông số kỹ thuật và nhiều điều thú vị khác. Chắc hẳn lúc này nhiều người dùng Galaxy S7 đang hết sức

Nên mua Apple Watch series 6 hay Apple Watch series 7 khi sự cách biệt không quá lớn

Đặt Apple Watch series 6 hay Apple Watch series 7 lên bàn cân thử xem đâu mới là mẫu đồng hồ thông minh phù hợp nhất với bạn nhé!