Nanoprecise công bố cảm biến bảo trì dự đoán có thể thu thập năng lượng ánh sáng đầu tiên trên thế giới

EDMONTON, AB, ngày 8 tháng 9 năm 2023 /PRNewswire/ -- Nanoprecise Sci Corp, rất vui mừng thông báo ra mắt cảm biến thu thập năng lượng ánh sáng tuân thủ Zone 0* đầu tiên trên thế giới, MachineDoctorLUX.  Là đơn vị tiên phong trong các giải pháp bảo trì dự đoán, Nanoprecise tiếp tục vượt qua các giới hạn của sự đổi mới đồng thời hướng tới tính bền vững. Sự ra mắt của MachineDoctor LUX thể hiện sự cống hiến của công ty trong việc định hình một tương lai hiệu quả hơn và thân thiện với môi trường hơn trong hoạt động giám sát công nghiệp.

Nanoprecise công bố cảm biến bảo trì dự đoán có thể thu thập năng lượng ánh sáng đầu tiên trên thế giới

Nanoprecise Announces World’s First Light Energy Harvesting Predictive Maintenance Sensor

Cảm biến di động hiện đại này không chỉ mở ra một kỷ nguyên mới về độ hiệu quả và độ chính xác mà còn giải quyết nhu cầu cấp bách về các giải pháp bền vững. Được thiết kế để hoạt động trơn tru ở cả môi trường trong nhà và ngoài trời, cảm biến MachineDoctor LUX lấy năng lượng từ các nguồn ánh sáng xung quanh có sẵn, loại bỏ sự bất tiện khi phải thay pin tại hiện trường, đồng thời giảm tác động đến môi trường tổng thể của cảm biến.

Khả năng Quản lý năng lượng thông minh của cảm biến kết hợp thu thập năng lượng ánh sáng thông qua các tấm pin mặt trời khép kín, với pin Lithium-Ion có tuổi thọ cao để đảm bảo việc thu thập dữ liệu không bị gián đoạn ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu không ổn định. Nhờ hệ thống năng lượng kép độc quyền này, MachineDoctor LUX có khả năng tự hoạt động bền bỉ, có tuổi thọ lên tới 10 năm.

'Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt cảm biến giám sát tình trạng có thể thu nhận ánh sáng, e-sim, 6 trong 1 đầu tiên trên thế giới, như một minh chứng cho cam kết của chúng tôi đối về sự đổi mới và tính bền vững', Sunil Vedula, Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành của Nanoprecise Sci Corp, cho biết. 'Bằng cách cung cấp giải pháp sử dụng ánh sáng xung quanh, chúng tôi không chỉ nâng cao hiệu quả hoạt động mà còn hỗ trợ khách hàng và đối tác của mình trong nỗ lực hướng tới một tương lai xanh hơn'.

Tính linh hoạt của cảm biến tuân thủ Zone 0* còn vượt xa cả hiệu quả sử dụng năng lượng của nó. Với kết nối di động qua e-sim và quy trình cài đặt không xâm phạm, cảm biến là lựa chọn lý tưởng cho nhiều ứng dụng. Từ các cơ sở trong nhà đến lắp đặt ngoài trời, cảm biến MachineDoctor LUX đang chờ cấp bằng sáng chế cho phép các doanh nghiệp truy cập thông tin chi tiết theo thời gian thực mà không bị hạn chế phụ thuộc pin.

* Chứng nhận đang chờ xử lý và dự kiến vào cuối năm 2023 

Giới thiệu về Nanoprecise Sci Corp

Nanoprecise Sci Corp là nhà cung cấp giải pháp bảo trì dự đoán tự động dựa trên AI, tạo điều kiện phát hiện sớm những thay đổi nhỏ trong hoạt động của máy trước khi chúng ảnh hưởng đến sản xuất hoặc gây ra tình trạng ngừng hoạt động. Nanoprecise chuyên triển khai Trí tuệ nhân tạo và công nghệ IIoT để dự đoán bảo trì tài sản và giảm lượng khí thải carbon của các nhà máy sản xuất. Nanoprecise đang thiết lập tiêu chuẩn dịch vụ của ngành trong việc giám sát và phân tích tất cả các loại máy móc công nghiệp, thông qua nền tảng phân tích khả năng vận hành và hiệu quả năng lượng hàng đầu dành cho tài sản công nghiệp. Họ làm việc với các công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để giúp thúc đẩy hành trình Công nghiệp 4.0. của các công ty.

Liên hệ Truyền thông: 
Suraj Pisharody
spisharody@nanoprecise.io

Hình ảnh: https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2023-09/nanoprecise-cong-b-cm-bin-bo-tri-d-oan-co-th-thu-thp-nng-lng-anh-sang-u-tien-tren-th-gii-1.jpg


nguồn: Nanoprecise Sci Corp

THỦ THUẬT HAY

Cách ghi âm bí mật trên iPhone mà người dùng lâu cũng chưa chắc biết

Hướng dẫn cách ghi âm bí mật trên iPhone, giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện tác vụ ghi âm lại những nội dung mà mình mong muốn mà không để ai phát hiện ra...

Cách hiển thị thanh Tab trên Samsung Internet để lướt web sướng hơn

Cách hiển thị thanh Tab trên Samsung Internet này sẽ giúp bạn lướt web sướng hơn, đa nhiệm hơn và dễ dàng thao tác hơn so với các trình duyệt khác.

Đừng bao giờ nói 11 câu này trước mặt sếp nếu không muốn bị đuổi việc

Đôi khi nói thẳng không phải là điều tốt, đặc biệt là trong môi trường công sở.

4 mẹo đơn giản để tăng tốc wifi mà bạn không ngờ tới

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng wifi kết nối với tốc độ chậm, nhưng nguyên nhân chủ yếu khiến người sử dụng gặp phải vấn đề này thường ở việc cài đặt cấu hình sai thông số hoặc đặt router không đúng chỗ.

Trợ thủ hỗ trợ kiểm tra phần cứng khi mua iPhone cũ

Trừ khi bạn mua iPhone từ các cửa hàng chính hãng, mua hàng cũ, xách tay bắt buộc phải thực hiện kiểm tra toàn bộ chức năng phần cứng tránh tiền mất tật mang

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay Vivo X70 Pro – Nhiếp ảnh gia di động, hoàn hảo từ ngoài vào trong

Vivo đã chính thức công bố dòng sản phẩm cao cấp X70 series cách đây không lâu. Nổi bật trong đó là phiên bản Pro với nhiều nâng cấp mới, ngoại hình xuất sắc, camera đỉnh cao, cấu hình mạnh mẽ,… Để hiểu kỹ hơn về chiếc

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy A32

Mình có dịp được trải nghiệm Samsung Galaxy A32 ngay khi nó vừa được công bố và bài viết này sẽ chia sẻ nhanh những trải nghiệm của mình đối với thiết bị này.

Đánh giá Masstel N660S – Smartphone giá rẻ nhưng chất lượng

Masstel N660S là một chiếc smartphone giá rẻ, vừa mới được bán tại Viettel Store, mời các bạn cùng tìm hiểu bài đánh giá Masstel N660S trong bài viết này.