Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/10/2016

Viettel triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/10/2016 là món quà mới nhất nhà mạng dành tặng cho các thuê bao trả trước đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

Nội dung khuyến mãi Viettel 31/10

Thuê bao trả trước Viettel tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/10 khi tiến hành nạp thẻ với các mệnh giá bất kỳ sẽ được ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Cụ thể ưu đãi và quy định sử dụng tài khoản khuyến mãi như sau:

  • Đối với thuê bao sử dụng các gói cước TOMS (TOM690), SV690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (TK 34), không giới hạn ngày sử dụng. Tiền khuyến mại chỉ được sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng.
  • Đối với thuê bao sử dụng các gói cước còn lại: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (TK10) và không giới hạn ngày sử dụng. Tiền khuyến mại sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng.

Lưu ý:

  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước đang hoạt động trên mạng Viettel, bao gồm cả thuê bao Homephone. Khuyến mãi không áp dụng cho thuê bao các gói:Sea+, Tourist.
  • Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 31/10/2016
  • Phạm vi áp dụng: CTKM được triển khai trên phạm vi toàn quốc.


Nguồn:Thế giới di động

TIN LIÊN QUAN

Đầu năm nhà mạng Viettel tung nhiều khuyến mại lớn chưa từng có

Mới đầu năm nhưng cả 3 nhà mạng đều tung ra các chương trình khuyến mại thẻ nạp, sau Vinaphone, MobiFone thì bây giờ đến lượt Viettel.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong 1 ngày duy nhất

Thế giới di động - Không chỉ Vinaphone mà Viettel cũng đã sẵn sàng khuyến mại thẻ nạp để bạn “rủng rỉnh” tài khoản chơi Tết.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 2/11/2016

Từ 0h00 đến 24h00 ngày 02/11/2016, MobiFone tặng ngay 50% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản cho các thuê bao trả trước (thuê bao đang hoạt động,...

Bộ yêu cầu ngừng, Viettel, MobiFone vẫn khuyến mại 50%

Trong hai ngày 25-26/11, nhiều khách hàng 'thường xuyên' của Viettel đã nhận được tin nhắn thông báo ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Thuê bao MobiFone...

[Hướng dẫn] Đăng ký gói cước ưu đãi mới từ Viettel: “Với 90k nhận ngay 60GB/tháng”!

Viettel vừa tung ra gói cước ST90 ưu đãi data khủng với 90k đăng kí sẽ nhận ngay 60GB Data tốc độ cao sử dụng trong 1 tháng!

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp nhân dịp 20/10

Những ngày gần đây, thông tin về khuyến mãi nạp thẻ của VinaPhone liên tục được khách hàng quan tâm và chờ đợi. Chính vì vậy, không để khách hàng...

VinaPhone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 11/11 trên toàn quốc

VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại 50% NẠP THẺ VÀNG trong ngày 11/11/2016 cho các thuê bao trả trước đang hoạt động trên toàn...

Tặng 50% cho khách hàng trả trước nạp tiền vào ngày 04/10

Từ 0h00 đến 24h00 ngày 04/10, MobiFone tặng ngay 50% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản cho các thuê bao trả trước (thuê bao đang hoạt động, khóa 1...

THỦ THUẬT HAY

Mang giao diện cũng như các chức năng trên Windows XP lên Android

Ứng dụng XP Mod Launcher là một ứng dụng rất đơn giản giúp bạn thay đổi giao diện của thiết bị Android thành giao diện Windows XP cổ điển, đi kèm một số tính năng cơ bản của hệ điều hành này.

Những lý do khiến máy tính của bạn luôn bị “treo”

Ở bài viết này hãy cùng điểm lại những lý do khiến máy tính của bạn luôn bị “treo”, để hiểu hơn về vấn đề này và có được cách khắc phục cụ thể.

Bạn đã biết cách chụp ảnh phơi sáng trên điện thoại iPhone?

Với trình Camera mặc định, người dùng iPhone không thể nào thực hiện phơi sáng, ghép nền vào vật thể,... Tuy nhiên chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những gì Musemage làm được.

Hướng dẫn cách kiểm tra ổ đĩa trên Windows 10

Công cụ sửa chữa và quét ổ cức của Microsoft, Check Disk (Chkdsk) đã được hơn 30 năm và vẫn hữu dụng cho đến ngày nay.

Kiểm tra hiệu năng máy tính với SiSoftware Sandra

SiSoftware Sandra là một công cụ kiểm tra thông tin hệ thống phổ biến nhưng nó cũng bao gồm các tiện ích kiểm tra hiệu năng máy tính. Hãy xem bài viết này để biết cách sử dụng nó kiểm tra hiệu suất máy tính của bạn nhé!

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Mitsubishi Pajero Sport 2017, đáng tiền lên đẳng cấp cao sang

Khi phân khúc SUV 7 chỗ đang có sự phân định lại, Mitsubishi đã cho thấy sự nhạy bén khi đưa Pajero Sport hoàn toàn mới nhảy vọt về chất, nâng tầm lên đẳng cấp vượt trội, sang trọng và toàn năng hơn.

Đánh giá camera iPhone 7 Plus: chụp ảnh, quay video tuyệt vời, zoom 2x ấn tượng

Với 2 camera và sự nâng cấp đáng kể về phần cứng cung nhữ phần mềm, camera iPhone 7 Plus thực sự có rất nhiều điểm đáng để mong chờ

}