Những lý do doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm DMS

Phần mềm DMS có tính năng gì? Áp dụng phù hợp với những mô hình phân phối nào? Chi phí triển khai có cao không?... Lý do gì khiến doanh nghiệp nhất định phải sử dụng phần mềm này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Phần mềm DMS có các tính năng nào?

Quản lý nhân viên đi tuyến


 • Phần mềm có tính năng lên lịch trình di chuyển chi tiết trước khi đi thị trường.

 • Sắp xếp, phân bố lịch trình tối ưu, tiết kiệm thời gian cho nhân viên kinh doanh.

 • Lưu trữ thông tin về các lịch đã được lập để nhân viên kinh doanh cũng như quản lý kinh doanh theo dõi dễ dàng.

 • Theo dõi đơn hàng do nhân viên đi tuyến bán đúng theo lộ trình.

 • Báo cáo đánh giá hiệu quả đi tuyến để đánh giá hiệu quả, nâng cao hiệu suất công việc.

Phần mềm DMS quản lý nhà phân phối, cửa hàng, điểm bán

 • Quản lý dữ liệu nhà phân phối tổng quan như thông tin doanh nghiệp, số điện thoại, địa bàn hoạt động, số lượng đơn hàng, doanh thu theo tuần, quý, tháng, ngày sinh nhật,..

 • Quản lý Sell in và sell out: Số lượng hàng hóa nhà phân phối nhập và xuất.

 • Quản lý tình trạng kho hàng, hàng tồn kho, đơn hàng, khuyến mãi, trả thưởng,...

 • Nhà phân phối, điểm bán hàng trực tiếp với nhà sản xuất bằng phần mềm, tiết kiệm tối đa thời gian khi đặt hàng qua nhân viên kinh doanh.

 • Chăm sóc nhà phân phối nhanh chóng theo số liệu cập nhật kịp thời.

 • Hệ thống báo cáo bán hàng.

Quản lý hoạt động trade Marketing

 • Quản lý trade Marketing theo từng điểm bán.

 • Xây dựng các chính sách bán hàng tại điểm bán

 • Báo cáo, theo dõi các chương trình trade marketing có thực sự hiệu quả.

Mobile app

 • Dễ dàng kiểm tra thông tin đặt hàng ở bất kỳ địa điểm nào

 • Hỗ trợ cập nhật công việc nhanh chóng, chính xác.

Hệ thống thống kê, báo cáo, phân tích

 • Báo cáo doanh thu, doanh số tổng theo từng loại hàng hóa hoặc theo từng bộ phận, cá nhân.

 • Thống kê số lượng đảm bảo đơn hàng của từng nhà phân phối.

 • Thống kê danh sách khách hàng, đơn hàng đã qua xử lý hay chưa.

Những lợi ích phần mềm DMS mang lại cho doanh nghiệp

Khi sử dụng phần mềm DMS quản lý kênh phân phối, doanh nghiệp có thể thu được các lợi ích như:


Tiết kiệm tối đa chi phí

Với hệ thống DMS, doanh nghiệp có thể kiểm soát mọi nơi, mọi lúc. Những khoản chi cho nhân sự quản lý sẽ được cắt giảm tối đa. Các báo cáo mà doanh nghiệp nhận được đều đảm bảo tính trung thực, minh bạch, không bị “xào nấu” vì lợi ích cá nhân. Kiểm soát gắt gao các hoạt động của nhân viên, tránh trường hợp làm việc không đúng yêu cầu doanh nghiệp đưa ra.

Đo lường hiệu quả công việc

Với doanh nghiệp lớn, số lượng nhân viên nhiều thì khi sử dụng hệ thống DMS sẽ nắm được nhân viên nào làm việc hiệu quả nhất. Nhà quản trị có thể biết điểm bán nào có doanh thu cao nhất trong hàng nghìn nhà phân phối trên toàn quốc.

Nâng cao hiệu suất bán hàng của nhân viên

Con người sẽ có ý thực làm việc tốt hơn khi có người giám sát. Tuy nhiên, nếu nhân viên bị giám sát quá nhiều sẽ gây áp lực và ức chế cho họ. Còn với hệ thống định vị phần mềm DMS thì ít khi xảy ra trường hợp nêu trên. Lợi ích này phù hợp với các nhân viên kinh doanh làm việc chăm chỉ và nghiêm túc. Bởi, hiệu suất của họ sẽ được thể hiện trung thực trên phần mềm. Các thông tin mới nhất được báo cho các nhân viên, đại lý thì họ sẽ kịp thời xử lý để đạt hiệu quả cao nhất. Những nhân viên chưa làm việc tốt sẽ được nhắc nhở hoặc đào tạo thêm.

Phát hiện các cơ hội bán hàng

Việc quản lý khách hàng theo lối mòn sẽ dễ bỏ qua khách hàng. Khi sử dụng phần mềm DMS sẽ có nhiều cơ hội cho các nhân viên khác. Nếu một nhân viên kinh doanh không thể chăm sóc khách hàng nó sẽ được chuyển thành cơ hội. Các nhân viên khác có thể chăm sóc và có doanh thu từ khách hàng đó.

Tiết kiệm thời gian

Khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm DMS thì các công việc liên quan đến báo cáo sẽ được giảm bớt. Thời gian dành cho các công việc đó cần tập trung vào các khâu khác trong kinh doanh.

Như vậy, phần mềm MDS sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được bài toán kênh phân phối, giúp nhân viên kinh doanh dễ dàng chăm sóc nhà phân phối cũng như hỗ trợ nhà phân phối làm việc hiệu quả hơn với nhà cung cấp. Vậy, còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng phần mềm MDS ngay hôm nay.

Winmap DMS - Chuyển đổi số kênh phân phối Tổng thể & Toàn diện

 • Địa chỉ: Tầng 6, số 88 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 098 5348635

TIN LIÊN QUAN

Cơ sở dữ liệu của Hệ thống Đăng ký Doanh nghiệp Trực tuyến Việt Nam sẽ hoàn thành cuối năm 2013

Hệ thống đăng ký kinh doanh quốc gia trực tuyến của Việt Nam sẽ được hoàn thành đầy đủ vào cuối năm nay, cho phép các công ty có thể tìm kiếm và xác minh độ tin cậy của các đối tác.

Đề xuất thành lập tổ giám sát thu thuế tại đơn vị kinh doanh casino

Lãnh đạo Bộ Tài chính đề xuất, doanh nghiệp phải sử dụng phần mềm máy tính để quản lý được doanh thu, chi phí và hàng ngày chuyển thông tin dữ liệu đến cơ quan thuế.

Viễn thông - VTV giữ nguyên quyền chi phối tại Liên doanh K+

VTV sẽ chưa tiến hành tái cơ cấu, hay thực hiện cổ phần hóa K+ mà VTV sẽ tiếp tục nắm giữ 51% vốn tại liên doanh này. VTV sẽ cổ phần hóa VTVcab trong quý I/2016 và rút bớt phần vốn góp tại SCTV.

Thúc đẩy kinh doanh trực tuyến hiệu quả tại Hậu Giang nhờ tên miền ".vn"

Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC Bộ TTTT, Sở TTTT tỉnh Hậu Giang và nhà đăng ký tên miền .vn P.A Việt Nam cùng phối thúc đẩy sử dụng tên miền quốc gia Việt Nam .vn và khai trương cổng đăng ký tên miền.vn tỉnh Hậu Giang https//haugiangict.vn.

Hiệp hội Internet Việt Nam phối hợp cùng Facebook tổ chức “Học viện Instagram” hỗ trợ khởi nghiệp và kinh doanh trên nền tảng số

- Nhằm hỗ trợ và trang bị những kiến thức về kinh doanh trên Instagram cho các bạn trẻ Việt Nam khởi nghiệp, kinh doanh trên nền tảng số, Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) và Tập đoàn Facebook phối hợp chính thức ra mắt chương trình đào tạo trực

THỦ THUẬT HAY

Chỉ cần máy tính còn hoạt động, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán

Khi cần tìm đến phương tiện giải trí tức thì, bạn sẽ không cần nhiều hơn chiếc máy vi tính. Bất kể sở thích của bạn là gì, bạn cũng sẽ luôn có vô số lựa chọn với chiếc máy tính. Hãy tìm niềm vui trên máy tính bằng cách chơi thử những trò chơi điện

Amazon, Google chặn đứng những thay đổi về điện toán đám mây của Microsoft

Mới đây, Amazon, Google đã chỉ trích những thay đổi về điện toán đám mây của Microsoft. Họ nói rằng Microsoft đã hạn chế tính cạnh tranh công bằng trên thị trường cung cấp dịch vụ này.

Bí quyết chụp ảnh đẹp bằng iPhone 12 ai cũng nên học ngay!

Làm thế nào để chụp ảnh đẹp bằng iPhone 12? Dưới đây là những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ với bạn để có thể sáng tạo nên những bức ảnh xuất sắc nhé. Sắp xếp bố cục ảnh Bố cục của ảnh đóng vai trò rất quan trọng để tạo nên một bức

Cách hiển thị cùng lúc 2 múi giờ trên điện thoại Samsung cực dễ

Hướng dẫn bạn cách hiện 2 múi giờ trên điện thoại Samsung để có thể theo dõi được thời gian của một địa điểm nào đó trên thế giới một cách đơn giản. Click xem ngay nhé!

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn nên thay ổ cứng

Làm sao biết ổ cứng bị hỏng, dấu hiệu ổ cứng lỗi, bị bad? Nếu máy tính của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì khả năng rất lớn là nó đã có vấn đề rồi, hãy chuẩn bị tinh thần để đem nó đi sửa hoặc thay ổ cứng mới thôi.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay HTC U11 Eyes: Màn hình 6 inch, camera selfie kép, Snapdragon 652

Trong những năm gần đây, HTC đã điều chỉnh chiến lược là giảm bớt số lượng dòng sản phẩm của họ ra mắt trong một năm. Theo CEO hãng thì mục tiêu gần như là tập trung vào các sản phẩm cao cấp.

Đánh giá chi tiết LAI Yuna X: Chuyên gia selfie dưới 3 triệu

Chiếc smartphone đầu tiên mà Mobiistar đầu tư nghiêm túc nhắm vào đối tượng nữ giới thích việc selfie. Với mức giá chỉ dưới 3 triệu, LAI Yuna X có...

Đánh giá chi tiết Xiaomi Mi 8 SE: Quá xuất sắc so với các đối thủ có cùng mức giá

Điện thoại Xiaomi Mi 8 SE sở hữu thiết kế khung kim loại khỏe khoắn và hai mặt kính. Về tổng thể, trông Mi 8 SE vuông vắn hơn chiếc Mi 8 tiền nhiệm. Với ngôn ngữ thiết kế này thì người dùng có thể thoải mái cầm nắm, thao tác dễ dàng mà không hề gây