Phiên bản Apple Watch Pro có các chức năng vệ tinh

Trong hơn một năm qua, đã có rất nhiều tin đồn xoay quanh câu chuyện Apple đang nghiên cứu khả năng đưa các tính năng vệ tinh lên iPhone. Rất có thể chức năng này hiện có thể khả dụng với Apple Watch Pro.

Theo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg , một thế hệ mới của Apple Watch Pro chưa được công bố có thể có các tính năng vệ tinh.

Công ty cũng đã thảo luận nội bộ về ý tưởng cung cấp các tính năng vệ tinh cho đồng hồ của mình, điều này sẽ khiến cho phiên bản sắp tới của Apple Watch Pro trở nên cứng cáp hơn.

Có thể nói, phiên bản mới này một bước tiến lớn hơn so với iPhone và Apple Watch hiện tại về tính năng gọi nhanh các dịch vụ khẩn cấp và cung cấp cho họ thông tin vị trí của bạn. Các tính năng này cũng sẽ cung cấp cho các thiết bị dựa trên vệ tinh độc lập. Triển vọng có một chiếc iPhone có thể tiếp cận những vị khách hàng đầu tiên mà không cần kết nối di động. 

Cùng với đó, người dùng có thể truy cập vào internet toàn cầu và có thể thực hiện các cuộc gọi điện thoại thông thường qua các liên kết vệ tinh. Sự kết hợp giữa mạng 5G tốc độ cao và dịch vụ vệ tinh một ngày nào đó có thể biến iPhone thành thiết bị liên lạc toàn cầu mạnh mẽ nhất hiện có.

Mặc dù tính năng này không được mong đợi cho thế hệ đầu tiên của Apple Watch Pro được đồn đại, nhưng có một số tính năng được mong đợi cho chiếc Đồng hồ này, như bạn có thể đọc thêm bên dưới.

Vào ngày 7 tháng 9 năm 2022, Apple sẽ công bố phiên bản iPhone 14 cùng với Apple Watch Series 8. Đồng thời, Apple Watch SE mới và Apple Watch Pro có thể sẽ được công bố tại 'Far Out'.

Theo báo cáo từ Mark Gurman, Apple Watch Pro có một số thay đổi so với Apple Watch Series 8 như về thiết kế.  Một trong những thay đổi quan trọng đối với Apple Watch Pro sẽ là nguyên vật liệu tạo ra nó. Hiện tại, Apple Watch được cấu tạo bởi nhôm, thép không gỉ và titan. Apple Watch Pro được cho là sẽ có “công thức titan bền hơn”.

Bên cạnh đó, Apple Watch Pro cũng được cho là sẽ cải thiện thời lượng pin. Thời lượng pin dài hơn sẽ là yếu tố chính đối với những người mua Apple Watch 'thể thao mạo hiểm' .

Giống như Apple Watch Series 8, Apple Watch Pro mới này dự kiến sẽ bổ sung hỗ trợ cho phép đo nhiệt độ cơ thể. Apple Watch sẽ không thể cung cấp cho người dùng một phép đo chính xác về nhiệt độ cơ thể của bạn. Nhưng thay vào đó, nó sẽ gửi cho bạn một cảnh báo khi phát hiện thấy nhiệt độ của bạn tăng cao. Sau đó, bạn có thể đo nhiệt độ của mình bằng nhiệt kế truyền thống.


TIN LIÊN QUAN

Hơn 100 triệu người đã sử dụng Apple Watch

Hơn 100 triệu người đã sử dụng Apple Watch Nhưng trong 100 triệu người đó, chỉ có 10% người dùng iPhone đang sử dụng Apple Watch. Theo nhà phân tích Neil Cybart, sau gần sáu năm, Apple đã đạt được 100 triệu người dùng Apple Watch. Chỉ trong năm

Apple mở dịch vụ sửa chữa miễn phí cho Apple Watch Series 5, Apple Watch SE bị lỗi sạc

Apple đã tiến hành một chương trình sửa chữa mới cho các mẫu Apple Watch Series 5 và Apple Watch SE bị lỗi sạc.

Cách cài mặt đồng hồ Apple Watch Series 7 mới cho Apple Watch của bạn

Apple Watch Series 7 mới lần này có khá nhiều mặt đồng hồ khác nhau nhìn rất đẹp và lạ. Sau đây là cách cài mặt đồng hồ Apple Watch Series 7 cho Apple Watch của bạn...

Apple Watch Series 4 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/9 tới

Báo cáo cho biết: Apple sẽ ra mắt Apple Watch Series 4 vào ngày 12/9 tới, cùng với các mẫu iPhone 2018. Giá bán của Apple Watch Series 4 sẽ giống như những phiên bản tiền nhiệm, khởi điểm từ 329 USD (khoảng 7.6 triệu đồng) tại thị trường Mỹ.

Apple sẽ hỗ trợ sửa miễn phí Apple Watch nếu gặp lỗi ngừng sạc

Apple sẽ hỗ trợ sửa miễn phí Apple Watch nếu gặp lỗi ngừng sạc Sự cố ngừng sạc chỉ ảnh hưởng đến một số lượng nhỏ các thiết bị Apple Watch Series 5 và SE, Apple sẽ sửa miễn phí những thiết bị này nếu bản cập nhật mới không khắc phục được. Apple sẽ

Apple Watch mới năm nay sẽ có bản tích hợp 4G LTE, thiết kế mới?

Nếu thông tin trên là sự thật thì bạn có thể để iPhone ở nhà và chỉ cần đeo Apple Watch đi tập thể dục thể thao hay đi chơi mà không lo bị nhỡ cuộc gọi hay mất các thông báo quan trọng, chứ còn hiện tại Apple Watch đang phải 'nhờ' iPhone để chạy đa

THỦ THUẬT HAY

Khắc phục các sự cố kết nối Internet trên trình duyệt Chrome

Việc xác định các vấn đề về kết nối Internet không phải là chuyện đơn giản, tuy nhiên nếu cài đặt và sử dụng trình duyệt Google Chrome (hoặc Chromebook) bạn có thể dễ dàng chẩn đoán các sự cố kết nối để tìm cách khắc

Cách tránh tắc đường giờ cao điểm bằng Google Maps

Sau khi chính thức cho người dùng Việt Nam tải về, hiện nay, những ai đang sử dụng Google Maps còn có thể xem trước tình hình giao thông bằng dịch vụ bản đồ trực tuyến này.

Hướng dẫn sắp xếp file hiệu quả theo nhóm trong AutoCAD

Nếu cơ cấu file chương trình, hỗ trợ mặc định không đáp ứng nhu cầu, bạn có thể thay đổi nó. Tuy nhiên, một số ứng dụng tìm các tập tin nhất định ở vị trí cụ thể. Vì thế, bạn nên xác thực thay đổi không xung đột với

Windows 10 sử dụng điện toán đám mây để giải phóng không gian ổ đĩa

Trung tâm của bản cập nhật này là lưu trữ đám mây OneDrive. Kể từ bản update mùa thu mới nhất, Windows 10 đã sử dụng một hệ thống giữ chỗ file thông minh để sử dụng OneDrive liền mạch. Nhờ tính năng này, danh mục

7 ứng dụng dành cho Android đang miễn phí và giảm giá

Tiếp tục cập nhật danh sách 'Free App' hằng ngày dành cho smartphone Android, TCN đã tổng hợp thêm khá nhiều ứng dụng và game trả phí đang được miễn phí. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở

ĐÁNH GIÁ NHANH

"Xẻ thịt" loa Apple HomePod: Quá khó cho "đội sửa chữa"!

Trong thử nghiệm “mổ xẻ” mới nhất, iFixit đã đưa ra kết luận rằng loa thông minh HomePod cực kỳ khó sửa chữa bởi các thành phần đều được gắn chặt với nhau bởi nhiều lớp kết dính.

Lenovo Z5s chính thức ra mắt: Màn hình giọt nước, chip SD 710, 3 camera sau, giá 4.7 triệu

Không giống như Samsung Galaxy A8s và Huawei Nova 4, Lenovo Z5s sở hữu màn hình “giọt nước” để chứa camera selfie của máy.

Trên tay Mi Mix 2: bản đặc biệt rất đẹp, chế tạo bằng cách nung 7 ngày ở 1400 độ

Theo mình, Mi Mix 2 bản tiêu chuẩn nên gọi là Mi Mix S vì Mi Mix 2 “xịn” phải là Mi Mix 2 bản đặc biệt. Bản tiêu chuẩn có thay đổi cả bên trong lẫn bên ngoài nhưng nhìn thoáng qua sẽ thấy không thật sự đặc biệt. Trong