7 năm cung cấp dịch vụ giao dịch siêu hạng của Olymp Trade

Chúng tôi trân trọng mời bạn tham gia lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty!

Lễ kỷ niệm 7 năm thành lập Olymp Trade sẽ được đánh dấu bằng một cuộc thi giao dịch độc đáo, Cuộc truy lùng Super 7. Nhà giao dịch có thể thể hiện siêu năng lực của họ và kiếm phần thưởng!

 

Vào dịp kỷ niệm 7 năm thành lập, Olymp Trade sẽ tổ chức một cuộc thi giao dịch trực tuyến hấp dẫn, Super 7 Quest! Đó là một thử thách giao dịch kéo dài một tuần với mỗi ngày dành riêng cho một trong những tính năng chính của Olymp Trade được đánh dấu là một trong 7 đồ tạo tác kỳ diệu. Khi các thương nhân plataforma hoàn thành các thử thách, họ sẽ kiếm được đá quý sẽ được chuyển đổi thành phần thưởng. Vào cuối Cuộc truy lùng, sẽ có một cuộc quay số mở thưởng bằng tiền mặt với tổng số tiền trị giá 300.000$. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ tham gia nhé!

Thành tựu

Năm 2021 không phải là năm dễ dàng nhất. Đối với bạn, chúng tôi và toàn thế giới, đó là một thách thức. Olymp Trade đã tăng cường thử thách và đưa mức độ thử thách lên một tầm cao mới.

 

Số liệu thống kê thuần túy đã tự cho thấy điều đó. Olymp Trade nhận được sự tin tưởng của 25 triệu nhà giao dịch trên toàn thế giới với 30 triệu giao dịch hàng tháng trên nền tảng giao dịch, 8 triệu đô la thanh toán hàng tháng và doanh thu hàng tháng là 150 triệu đô la. Ngoài ra, công ty còn hoạt động ở 134 quốc gia và giành được Giải thưởng Nhà môi giới Đầu tư Tốt nhất năm 2021 trong năm nay.

 

Về sản phẩm, nền tảng giao dịch trực tuyến Olymp Trade vừa tung ra một sản phẩm đột phá mới, Stock Price Trades. Đó là một cơ chế giao dịch đơn giản, hướng tới người dùng được Olymp Trade thiết kế đặc biệt để giúp đầu tư và giao dịch dài hạn trở nên dễ dàng và thoải mái.

 

Về mặt xã hội, Olymp Trade đã chứng minh cam kết của mình trong việc biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Công ty đã tham gia vào các sáng kiến khác nhau từ giúp các khu vực của Indonesia và Việt Nam phục hồi sau thiên tai đến hợp tác với tổ chức Trăng lưỡi liềm đỏ Ai Cập trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19.

Cuộc truy lùng Super 7

Sự kiện Olymp Trade ra mắt để kỷ niệm 7 năm thành lập là sự kiện độc đáo và chưa từng có. Chủ đề chính của sự kiện là sự kỳ diệu của con số 7. Để phù hợp với điều này, sự kiện sẽ kéo dài bảy ngày, bắt đầu từ ngày 22 tháng 9 và kết thúc vào ngày 28 tháng 9.

 

Mỗi ngày sẽ được dành riêng cho một trong những tính năng trung tâm của nền tảng giao dịch trực tuyến Olymp Trade, được thể hiện bằng một trong 7 đồ tạo tác kỳ diệu. Các thương nhân plataforma, những siêu anh hùng của Olymp Trade, sẽ được đưa ra nhiều thử thách để giải phóng sức mạnh siêu việt của họ. Khi họ hoàn thành các nhiệm vụ đã chọn, họ sẽ kiếm được những viên đá quý ma thuật.

 

Các viên đá quý sau đó sẽ được chuyển đổi thành mã tiền thưởng, điểm XP và các giao dịch không rủi ro. Do đó, tất cả những ai tham gia nhiệm vụ và kiếm được ít nhất một Viên đá quý đều sẽ nhận được phần thưởng.

 

Trên hết, với số đá quý kiếm được, các nhà giao dịch sẽ có thể tham gia quay số trúng thưởng tiền mặt diễn ra vào cuối Cuộc truy lùng Super 7. Tại đây, chúng sẽ đóng vai trò là các token. Nhà giao dịch tích lũy được càng nhiều thì xác suất giành được một trong các giải thưởng lớn càng cao.

 

Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên trong quá trình 50 lần quay với tổng quỹ giải thưởng là 300.000$ và giá trị giải thưởng cá nhân từ 250$ đến 32.000$. Buổi quay thưởng sẽ được phát trực tuyến vào ngày cuối cùng của Cuộc truy lùng Super 7, ngày 30 tháng 9.

 

Cuộc truy lùng Super 7 là một thử thách giao dịch xứng tầm với các siêu anh hùng và mọi người đều được mời thể hiện siêu năng lực giao dịch của họ!

Giới thiệu về Olymp Trade

Olymp Trade là nhà môi giới nổi tiếng thế giới nhận được sự tin tưởng của hàng triệu nhà giao dịch từ hầu hết các khu vực trên thế giới bao gồm Châu Phi, Nam Mỹ và Châu Á. Cam kết đối với các nguyên tắc minh bạch, năng lực và chất lượng đã giúp nền tảng giao dịch Olymp Trade có vị trí vững chắc trong thế giới giao dịch trực tuyến. Công ty là thành viên hạng A của Ủy ban Tài chính Quốc tế.

TIN LIÊN QUAN

Olymp Trade ra mắt cơ chế giao dịch Stock Price Trades

Nhà giao dịch có thể khám phá ra những khả năng giao dịch cổ phiếu mới với Stock Price Trades

Tại sao nên tin tưởng Binomo? Ưu điểm của nền tảng giao dịch

Binomo là một nền tảng giao dịch đột phá đã cung cấp các dịch vụ trong hơn năm năm. Tại đây các nhà giao dịch có thể đầu tư và kiếm thu nhập dựa trên thay đổi về tỷ giá hối đoái của tiền tệ và các tài sản khác. Hãy cùng xem các đánh giá tiêu cực

W88 - chuyên trang cá độ quen thuộc tại Việt Nam

Mùa dịch covid-19 đang làm cả thế giới phải lao đao trong lo sợ. Mọi hoạt động vui chơi giải trí đều bị tạm dừng trong thời gian này. Kể cả những tụ điểm cung cấp dịch vụ cá cược cũng phải chịu chung số phận. Do đó tìm đến những trang đặt cược

Quay lại với chùm ảnh "mất niềm tin vào cuộc sống", hoá vịt bầu thành thiên nga(Phần 3 )

Photoshop luôn là một công cụ cứu cánh vô cùng hữu hiệu khi bạn muốn tăng thêm độ 'ảo diệu' cho những tấm ảnh của bạn, và tất nhiên nếu bạn là một người sở hữu nhan sắc khá 'khiêm tốn' thì Photoshop chính là trợ thủ đắc lực nhất mà bạn có thể trông

Tìm hiểu về thị trường giao dịch CFD là gì? Có lừa đảo không?

'Bỏ mặc' những ảnh hưởng đáng sợ của dịch Covid-19 nhưng thị trường CFD vẫn phát triển mạnh mẽ, thu hút hàng triệu nhà đầu tư trên thế giới quan tâm.

Đan Mạch dỡ bỏ hoàn toàn các biện pháp chống dịch, tiến đến cuộc sống bình thường mới

Sau 548 ngày áp dụng các biện pháp ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, Đan Mạch đã chính thức trở thành một trong những quốc gia đầu tiên thuộc EU dỡ bỏ tất cả các hạn chế trên toàn quốc…

"Thợ" đào tiền ảo châu Phi "săn lùng kho báu" như thế nào?

Anh có lý do chính đáng để lo ngại vì đồng tiền kỹ thuật số rất dễ biến động. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản anh tham gia lãnh địa còn mơ hồ và gây tranh cãi này của hệ thống tài chính toàn cầu.

Tôi Yêu Việt Nam 2018 – Hơn cả giao thông

Giữ vững cái tâm nhiệt huyết và tầm sức sáng tạo ấy, Tôi Yêu Việt Nam năm thứ 14 xin giới thiệu với quý khán giả gần xa một câu chuyện hoàn toàn mới: một câu chuyện còn hơn cả giao thông. Đó chính là câu chuyện giao hoà dung dị mà ngoạn mục giữa

THỦ THUẬT HAY

Kích hoạt nút Home truyền thống quay trở lại iPhone X

Với việc loại bỏ nút Home, iPhone X trở thành smartphone tràn viền đầu tiên của Apple với diện tích màn hình rộng mà tổng thể điện thoại vẫn rất gọn.

6 ứng dụng OCR Android xuất sắc nhất cho trích xuất văn bản từ ảnh

Bạn có muốn số hóa bất kỳ văn bản in nào để có thể giữ một bản mềm của nó? Nếu vậy thì tất cả những gì bạn cần là một công cụ nhận dạng ký tự quang học (OCR). Có một số công cụ OCR trực tuyến nhưng không có gì thuận tiện bằng việc có thể số hóa tài

Chia sẻ Wi-Fi mà không cần tiết lộ mật khẩu trên iPhone/ iPad với Siri Shortcuts

Cách thức chia sẻ Wi-Fi này giúp bạn không cần phải tiết lộ mật khẩu cho người kết nối. Đồng thời việc tạo ra mã Code này cũng rất đơn giản với phần mềm Siri Shortcuts.

Hướng dẫn download video Facebook về máy tính

Trong quá trình lướt Facebook gặp những video hay nhưng không có thời gian xem luôn hoặc do đường truyền mạng kém load video mãi không được. Vậy tốt nhất hãy download về máy tính để xem bất cứ khi nào bạn muốn.

Vì sao màn hình độ phân giải cao của smartphone có thể làm cho hình ảnh mịn và ít rỗ hơn?

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao điện thoại của bạn có màn hình độ phân giải rất cao, 1080p, 2K, 4K, nhưng chữ nghĩa, icon và các đối tượng đồ họa trên đó không bị nhỏ xíu khó đọc hay không?

ĐÁNH GIÁ NHANH

Nên mua Galaxy S21 Ultra hay đợi Galaxy S22 Ultra ra mắt?

Nếu đúng như lịch trình thì Galaxy S22 series sẽ được trình làng vào đầu năm sau. Thời điểm này nên mua Galaxy S21 Ultra hay đợi Galaxy S22 Ultra?

Đánh giá tốc độ sạc của iPhone 13 Series: Liệu có nhanh hơn thế hệ cũ?

iPhone 13 Series có tốc độ sạc như thế nào? Liệu có nhanh hơn thế hệ cũ hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài đánh giá tốc độ sạc của iPhone 13 Series ở dưới đây nhé. Đánh giá tốc độ sạc của iPhone 13 Series Trước khi đi chi tiết vào kiểm […]

Đánh giá Oukitel K6000 Pro pin 6000mAh thiết kế mạnh mẽ

Oukitel đã cho ra mắt K6000 Pro với nhiều nâng cấp đáng giá hơn K6000, ưu điểm tiếp tục là dung lượng pin khủng. Hôm nay chúng ta cùng mở hộp và...

}