Cách tạo tài khoản Public Account trên Viber

Là chủ sở hữu một thương hiệu hoặc một công ty, bạn muốn sử dụng Public Account để tiếp cận người dùng thông qua Public Chat, tin nhắn cá nhân, các bot hoặc hơn thế nữa. Vậy thì hãy đọc bài viết này để biết cách tạo tài khoản Public Account trên Viber nhé! 
Tiêu chí cho tài khoản Public Account Public Account là một kênh cho các thương hiệu và công ty lớn. Nó bao gồm các nhân vật nổi tiếng, các đội thể thao và các công ty, thương hiệu hàng tiêu dùng, người của công chúng, thương hiệu công nghệ và các công ty tài chính. Đăng ký tài khoản Public Account Bước đầu tiên để tạo tài khoản Public Account là truy cập vào đây. Để đảm bảo rằng ứng dụng của bạn được chấp nhận, vui lòng cung cấp:
Khi bạn nộp đơn đăng ký, nhóm Public Account sẽ xem xét. Và nếu được phê duyệt, bạn sẽ nhận được một email có liên kết tới Viber Admin Panel, nơi bạn sẽ tạo tài khoản Public Account của mình. Một tài khoản mới chỉ có thể được tạo từ bảng điều khiển của quản trị viên.  Bảng điều khiển của người quản trị Viber cho phép bạn tạo, quản lý và phân tích hiệu suất tài khoản ở cùng một nơi.
Cách tạo tài khoản Public Account trên Viber
Tạo tài khoản Public Account Bước 1: Mở tài khoản Public Account
Mở liên kết trên để tạo tài khoản.
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia Viber Admin Panel:
Thiết lập tài khoản của bạn.
Nhấp vào tạo một tài khoản mới.
Nếu bạn đã có tài khoản trong Viber Admin Panel:
Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
Nhấp vào tạo một tài khoản mới.
Bước 2: Điền thông tin chi tiết Giúp người dùng hiểu thêm về bạn bằng cách cung cấp thông tin về tài khoản của bạn. Điền thông tin về tài khoản bao gồm tên và hình ảnh, URI (số nhận dạng duy nhất của tài khoản, nó có trong tất cả liên kết có liên quan đến tài khoản của bạn) và mô tả về tài khoản.
Bước 3: Nộp đơn Sau khi điền đầy đủ thông tin tài khoản, hãy nhấn Create. Bây giờ bạn đã có tài khoản Public Account và sẵn sàng kết nối một cuộc trò chuyện 1:1. Bước 4: Kết nối kênh tin nhắn cá nhân vào tài khoản Public Account (Tùy chọn) Nếu bạn muốn cung cấp cho người dùng trò chuyện riêng tư (CRM, helpdesk, live chat) hoặc bot, hãy sử dụng API của Viber hoặc xem xét các đối tác đáng tin cậy khác mà bạn tin cậy, những người sẵn sàng giúp bạn tìm ra giải pháp hoàn hảo để kết nối với người dùng. Nhà phát triển Sử dụng mã token cung cấp cho bạn khi thiết lập tài khoản để kết nối với API.

TIN LIÊN QUAN

Cách tải về và cài đặt iOS 11 Public Beta để ổn định hơn

iOS 11 Public Beta là phiên bản dùng thử dành cho người dùng phổ thông nên hạn chế tối đa các lỗi vặt, lỗi hệ thống xuất hiện trong quá trình sử dụng so với beta 1 và beta 2.

Apple tung iOS 11 Public Beta cho người dùng phổ thông

iOS 11 Public Beta vẫn còn một vài lỗi nhỏ của hệ thống cũng như giao diện, người dùng nên cân nhắc trước khi cài đặt.

Cài đặt Windows 10 – Phần 3 (Tắt User Account Control)

Nếu ai đang dùng windows thì chắc hẳn cũng không lạ lẫm gì với kiểu làm phiền kiểm soát tài khoản người dùng (User Account Control). Với mình thì đây là một chức năng chả mấy hữu ích cả, không muốn nói là nó gây phiền hà rất nhiều khi khởi động máy

Apple phát hành bản public beta thứ hai của iOS 11.2, macOS 10.13.2 High Sierra và tvOS 11.2

Apple vừa phát hành bản public beta thứ hai của iOS 11.2, macOS 10.13.2 High Sierra và tvOS 11.2 cho người dùng tham gia chương trình public beta.

iOS 12 Public beta 2 chính thức được phát hành, cập nhật ngay thôi!

iOS 12 Public beta 2 vừa chính thức được phát hành, bản cập nhật mang đến nhiều thay đổi đáng giá và khắc phục các lỗi tồn đọng trên các phiên bản trước.

Cùng trải nghiệm bản iOS 11 bản public beta từ website của Apple

Người dùng mong muốn trải nghiệm bản iOS 11 đã có thể tải bản public beta từ website của Apple. Ra mắt đầu tháng 6, iOS 11 sở hữu hàng loạt thay đổi, chủ yếu nhắm đến việc tạo ra nhiều công cụ mạnh mẽ hơn cho iPad nhằm thay thế laptop truyền thống.

Hướng dẫn cách chuyển đổi từ iOS Developer beta sang Public beta

Nếu như bạn chưa biết thì chương trình thử nghiệm iOS mới của Apple sẽ bao gồm hai đối tượng riêng biệt là các nhà phát triển (Developer beta) và người dùng công khai (Public beta), trong đó nhóm người dùng thuộc Developer beta sẽ nhận được bản cập

Apple chính thức giới thiệu iOS 10 public beta 2 cho người dùng

Sau bản cập nhật dành cho lập trình viên, Apple chính thức phát hành iOS 10 public beta 2 cho người dùng dùng thử

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn Reply tin nhắn trong nhóm chat Viber máy tính

Tính năng này cực kỳ hữu ích khi nhóm quá đông thành viên, bàn quá nhiều vấn đề trong nhóm. Hãy cập nhật lên Viber 7.8.0.1 để trải nghiệm tính năng Reply tin nhắn trong nhóm.

5 phút tìm ra ngay lỗi máy in bản in trắng phớ

Đôi khi bạn gặp tình huống trớ trêu máy in in ra toàn giấy trắng, Trang công nghệ sẽ giúp bạn sửa ngay lỗi này chỉ trong 5 phút.

Hướng dẫn cài đặt Unity Web Player để chơi game 3D

Khi chơi một số tựa game trên trình duyệt đòi hỏi người chơi phải cài đặt Unity Web Player. Đây là công cụ đắc lực, giúp bạn thoải mái trải nghiệm những tựa game 3D sắc nét, hiệu ứng hình ảnh chất lượng hơn rất nhiều.

Thủ thuật đơn giản xóa ứng dụng trên Macbook có thể bạn chưa biết

Để tối ưu tốt bộ nhớ Macbook, bạn nên xóa bớt các ứng dụng hoặc phần mềm không cần thiết, dưới đây là các thủ thuật đơn giản mà bạn có thể ...

Ứng dụng trang trí điện thoại đón giáng sinh 2015

Sau đây, mình xin giới thiệu một số ứng dụng, tiện ích và game để có thể mang không khí Giáng sinh lên trên smartphone hoặc máy tính bảng của bạn. Nếu thích bạn có thể 'độ' luôn cho máy ốp lưng có hình ông già Noel, Tuần lộc mũi đỏ hay cây thông

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay Samsung Galaxy M22: Smartphone pin trâu 5.000 mAh, camera 48MP, màn hình 90Hz

Galaxy M22 ra mắt khoảng 3 tuần tước và trở thành smartphone tầm trung dòng M mới nhất nhà Samsung. Hôm nay, mình sẽ thực hiện trên tay Samsung Galaxy M22 để xem chiếc điện thoại này có gì đặc biệt nhé. Trên tay Samsung Galaxy M22 – Smartphone tầm

Đánh giá nhanh Vivo Y21 – Smartphone pin trâu, giá rẻ mới của Vivo

Vivo đã chính thức trình làng Y21 với giá bán chỉ 4.290.000 đồng. Máy đã chính thức cập bến thị trường Việt Nam và hôm nay, bạn hãy cùng mình đi đánh giá nhanh Vivo Y21 xem những gì Vivo giới thiệu có đúng không nhé. Đánh giá nhanh Vivo Y21 – Thiết

}