LMHT: Rammus sẽ được chỉnh sửa lại chiêu cuối trong thời gian tới

Rammus sẽ là vị tướng nhận được một chút chỉnh sửa trong những phiên bản tới với chiêu cuối của mình. Điều này sẽ giúp tăng thêm độ hiệu quả cho vị tướng này giúp cho hắn còn hơn cả “Ok”.


Trong một bài đăng trên Twitter mới đây của mình, trưởng bộ phận thiết kế trò chơi Mark “Scruffy” Yetter đã cho biết Rammus sẽ sớm nhận được một vài chỉnh sửa trong thời gian sắp tới, cụ thể là với chiêu cuối và chiêu E khiêu khích của vị tướng này. Về thời gian ra mắt cụ thể của những thay đổi này, Scruffy chưa tiết lộ gì thêm mà chỉ cho biết rằng điều này sẽ sớm được thực hiện trong tương lai.

Cụ thể hơn, chiêu E – Khiêu Khích Điên Cuồng của Rammus sẽ bị giảm sức mạnh đôi chút khi tăng thời gian hồi chiêu của chiêu thức này lên thành 12 giây ở mọi cấp độ. Thời gian khiêu khích của chiêu thức này cũng được thay đổi thành 1 cho đến 2 giây thay vì 1.25 cho đến 2.25 giây như trước.


Chiêu cuối mới của Rammus sẽ là thứ khiến cho nhiều người cảm thấy phấn khích nhất. Tên gọi mới của nó giờ sẽ là Soaring Slam (tạm dịch: Cú Nhảy Chấn Động), chiêu cuối này sẽ khiến cho Rammus nhảy lên không trung rồi dậm xuống một vùng chỉ định, gây sát thương phép và làm chậm đối thủ trong 1s.


Nếu chiêu cuối được dùng khi Rammus đang lăn với Q – Quả Cầu Tốc Độ, đối thủ ở gần trung tâm sẽ bị hất tung và nhận sát thương của kỹ năng Q. Điều này cũng kết thúc hiệu ứng của chiêu Q. Rammus cũng gây ra thêm 3 lần gây sát thương và làm chậm trong vùng ảnh hưởng. Mỗi lần sẽ gây sát thương phép nhỏ và làm mới thời gian Làm Chậm.


LMHT: Rammus sẽ được chỉnh sửa lại chiêu cuối trong thời gian tới
Credit: Riot Games

Chiêu cuối sẽ gây 200% sát thương lên Trụ và khoảng cách nhảy của chiêu cuối sẽ gia tăng dựa theo tốc độ di chuyển mà Rammus đang có. Thời gian hồi chiêu của chiêu cuối cũng thay đổi từ 100/80/60s thành 120/100/80s.


Những nâng cấp kể trên từ Riot Games đã khắc phục được phần nào điểm yếu của Rammus ở thời điểm hiện tại. Với chiêu cuối mới, Rammus có thể nhảy và áp sát đối thủ từ khoảng cách đủ lớn. Từ đó những pha đi gank của Rammus sẽ bất ngờ, hiệu quả hơn.


Hơn nữa, khoảng cách nhảy của chiêu cuối sẽ gia tăng dựa theo tốc độ di chuyển mà Rammus đang sở hữu. Nó quá phù hợp với lối chơi tận dụng tốc độ cao của Rammus lẫn trang bị Thần Thoại Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng. Những update kể trên hứa hẹn sẽ giúp Rammus “mới” trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều so với hiện tại.


Ngoài thông tin về đợt cập nhật nhỏ này của Rammus, Scruffy cũng tiết lộ thêm rằng Tahm Kench cũng sẽ là vị tướng tiếp theo nhận được một vài chỉnh sửa nhỏ về bộ kỹ năng của mình trong thời gian sắp tới. Những cập nhật mới nhất về LMHT sẽ luôn được ONE Esports liên tục cập nhật!

TIN LIÊN QUAN

[LMHT] Lựa chọn ‘đặc dị’: Rammus đường giữa

(GameSao.vn) – Khắc chế cứng của Thời Đại Thích Khách.

[LMHT] Lựa chọn ‘đặc dị’: Rammus đường giữa

(GameSao.vn) – Khắc chế cứng của Thời Đại Thích Khách.

LMHT bản 11.2 sẽ sửa lỗi MMR và tăng LP cho các trận thắng đấu xếp hạng

Quan trọng là lượng LP sẽ tăng bao nhiều sau khi chỉnh sửa?

Olaf cùng Udyr sẽ bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 11.3

Ngoài ra, những cái tên hot như Ivern hay Seraphine cũng sẽ nằm trong tầm ngắm của Riot Games ở phiên bản tới.

Olaf, Nunu và Akali sẽ bị giảm sức mạnh trong bản 11.2

Tiếp tục là những chỉnh sửa về tướng được Riot đưa ra cho phiên bản 11.2 sắp tới.

Những cái tên đầy triển vọng khởi động cho Tiền Mùa Giải 2018

Tiền Mùa Giải 2018 với hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp mới đang tạo ra những biến động không nhỏ về xu thế lựa chọn, cán cân sức mạnh giữa các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT: Những vị tướng đi rừng vô cùng mạnh mẽ và sở hữu tỉ lệ thắng ấn tượng tại bản 7.22

Trông bình thường vật thôi nhưng tỉ lệ thắng của những vị tướng đi rừng này lại vô cùng ấn tượng

LMHT: Dù tỉ lệ chọn thấp nhưng 4 cái tên này lại có tỉ lệ thắng vô cùng cao tại bản 7.20

Dù không mấy hút người chơi nhưng vẫn mang lại hiệu quả đến không ngờ

THỦ THUẬT HAY

Cách tìm và xóa 2 dấu cách trống trong Microsoft Word

Word sẽ giúp bạn dễ dàng tìm và thay thế tất cả các trường hợp sử dụng 2 dấu cách bằng một lệnh duy nhất.

Hướng dẫn biến ảnh nền thành đen trắng dễ dàng, nhanh chóng

Xóa phông xưa rồi, bây giờ là đưa phông thành đen trắng để làm nổi bật người hay vật thể trong bức hình lên. Nếu bạn không biết Photoshop để làm điều đó thì khỏi cần lo, mình sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó ngay trên smartphone. Vừa tiện lợi, vừa dễ

Những thủ thuật khi sử dụng Facebook mà có thể bạn chưa biết

Dù ứng dụng Facebook trên smartphone mang lại khá nhiều tiện lợi, cho phép truy cập ở bất kỳ nơi nào, nhưng đa số người dùng vẫn thích sử dụng máy tính để nhận đầy đủ hơn tiện ích từ Facebook.

13 tính năng tuyệt vời của YouTube ít được biết đến

Rõ ràng, YouTube đã quá quen thuộc với nhiều người dùng. Tuy nhiên, ít người biết đến 13 tính năng vô cùng tuyệt vời sau.

Hướng dẫn cài giao diện MIUI 10 cho hầu hết các smartphone Samsung Galaxy

Với giao diện của MIUI 10, bạn có thể tùy biến chiếc smartphone của mình trở nên sống động và ấn tượng hơn. Giao diện này có thể hoạt động đối với tất cả các thiết bị Samsung Galaxy đang chạy hệ điều hành Android phiên bản 5.0 trở lên.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Samsung Gear 360: Thiết kế đẹp, ảnh 360 độ ấn tượng

Là thiết bị về nước muộn nhất trong hệ sinh thái di động được Samsung giới thiệu tại MWC 2016, máy ảnh Gear 360 nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới công nghệ....

Đánh giá thiết kế Samsung Galaxy A8/A8+: Không những đẹp, sang trọng mà còn rất cứng cáp

Samsung Galaxy A8 và Galaxy A8+ (2018) là bộ đôi smartphone đầu tiên trong năm 2018 của Samsung, chính vì thế hai sản phẩm này được dồn rất nhiều tâm huyết.

Đánh giá xe Nissan X-Trail 2016 vừa ra mắt tại Việt Nam

Nissan X-Trail tiếp tục là một sự lựa chọn phổ biến cho các khách hàng muốn mua một chiếc SUV hạng trung. Dù không đứng đầu phân khúc nhưng X-Trail vẫn thực sự quyến rũ khiến khách hàng khó lòng...

}