Apple đã ngừng phát hành iOS 16.1.2

Apple gần đây đã phát hành bản cập nhật phần mềm iOS 16.2 cho iPhone và hiện họ đã ngừng ký bản phát hành trước đó, iOS 16.1.2.

Hướng dẫn cách cài đặt iOS giúp bảo mật mật khẩu

Bảo mật mật khẩu là việc quan trọng. Một mật khẩu bị xâm phạm, đặc biệt nếu mật khẩu đó được sử dụng lại hoặc dễ đoán có thể gây rắc rối cho nhiều tài khoản.

Capture One sẽ thay đổi cách thức hoạt động

Capture One đã thông báo rằng họ sẽ thay đổi cách thức hoạt động của giấy phép vĩnh viễn.

Phần mềm độc hại Android đã lây nhiễm 300.000 thiết bị để đánh cắp tài khoản Facebook

Một chiến dịch phần mềm độc hại Android giả dạng ứng dụng đọc và giáo dục đã được tiến hành từ năm 2018, cố gắng đánh cắp thông tin đăng nhập tài khoản Facebook từ các thiết bị bị nhiễm.

Trình chỉnh sửa mobile video LumaFusion hiện đã có trên Android, Chrome OS

Trình chỉnh sửa video đa nhạc phổ biến LumaFusion từ lâu đã có sẵn dành riêng cho iPad và iOS

Các công cụ phần mềm mới của Adobe hỗ trợ tạo nội dung 3D cho metaverse

ADOBE vào ngày 18 tháng 10 đã phát hành một bộ công cụ phần mềm mới được thiết kế để giúp tạo các đối tượng kỹ thuật số ba chiều dễ dàng hơn cho các chiến dịch tiếp thị, trò chơi điện tử và metaverse.

Rò rỉ thông tin Tiktok đánh cắp thông tin người dùng ứng dụng ?

Nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng ứng dụng TikTok iOS mở bất kỳ liên kết nào bên trong trình duyệt trong ứng dụng và tất cả các tương tác với trang web đang được ghi lại. Thông tin này có thể bao gồm mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng, địa chỉ, …

Ứng dụng di động Pixelmator Photo sắp có mặt trên máy Mac

Pixelmator Photo, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh di động dành cho iPhone và iPad hỗ trợ các tệp hình ảnh thô từ hơn 600 máy ảnh và cung cấp nhiều điều chỉnh dành cho máy tính để bàn, đã chuyển sang giá đăng ký và cũng sẽ có mặt trên máy Mac.

Chính thức: Zalo bắt đầu thu phí người dùng từ tháng 8

Chắc hẳn người dùng Việt Nam đã quá quen thuộc với ứng dụng nhắn tin nhanh đa nền tảng miến phí Zalo rồi phải không? Tuy nhiên thì bắt đầu từ tháng 9 năm 2022, Zalo sẽ chính thức thu phí người dùng.

Rò rỉ điểm chuẩn CPU Intel Raptor Lake Core i9-13900K và Core i5-13600K trên Geekbench

Rò rỉ điểm chuẩn CPU Intel Raptor Lake Core i9-13900K và Core i5-13600K trên Geekbench

Windows 11 chính thức có mặt tại Việt Nam

Sau 6 năm kể từ khi hệ điều hành Windows 10 được sử dụng, Microsoft đã ra mắt sản phẩm kế nhiệm mang tên Windows 11 với nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới, cho phép nâng cấp miễn phí với những máy đủ điều kiện.

Mercedes-Benz GLB tiếp tục bị triệu hồi vì lỗi hệ thống túi khí

Mới đây, cơ quan An toàn giao thông Quốc gia Mỹ (NHTSA) đã tiếp tục ra thông báo triệu hồi các mẫu Mercedes-Benz GLB do phần mềm bộ điều khiển túi khí bị lỗi, khiến túi khí và dây an toàn không hoạt động trong các trường hợp xảy ra tai nạn, làm