Tổng hợp tính năng AI trên Samsung S24 Ultra, Plus mới nhất

Tính năng AI trên Galaxy S24 Ultra và S24 Plus là một trong những yếu tố được nhiều người kỳ vọng nhất trên chiếc điện thoại này. Sản phẩm không chỉ gây ấn tượng với thiết kế đẹp mắt, cấu hình đỉnh cao mà còn sở hữu những tính năng AI tiên tiến, mở ra một thế giới trải nghiệm người dùng độc đáo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các tính năng AI mới trên Samsung S24 Ultra.

Tổng hợp tính năng AI S24 Ultra và S24 Plus mới nhất

Những tính năng AI tích hợp trên Samsung S24 Ultra gồm: AI Object Eraser, AI Object Tracking, AI Auto Framing, AI Voice Focus và AI Recommendation. Thông tin chi tiết và cách sử dụng các tính năng này như sau:

AI Object Eraser

AI Object Eraser là tính năng mới trên S24 Ultra và S24 Plus cho phép người dùng xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh hoặc video. Tính năng này sử dụng AI để nhận diện và phân tích các đối tượng trong ảnh hoặc video, sau đó xóa chúng đi một cách tự nhiên.

AI Object Eraser giúp xoá đối tượng trong ảnh và video trên Samsung S24 Ultra

Để sử dụng tính năng AI Object Eraser trên Sa, bạn chỉ cần mở ứng dụng Camera, sau đó nhấn vào biểu tượng AI Object Eraser. Sau đó, bạn chỉ cần vẽ xung quanh đối tượng mà bạn muốn xóa. Tính năng AI Object Eraser sẽ tự động xóa đối tượng đó khỏi ảnh hoặc video.


AI Object Tracking

AI Object Tracking là tính năng trên S24 Ultra mới cho phép người dùng theo dõi các đối tượng trong ảnh hoặc video. Tính năng này sử dụng AI để nhận diện và phân tích các đối tượng trong ảnh hoặc video, sau đó tự động theo dõi chúng.

AI Object Tracking trên S24 Ultra cho phép theo dõi các đối tượng trong ảnh hoặc videoAI Object Tracking trên S24 Ultra cho phép theo dõi các đối tượng trong ảnh hoặc video

Để sử dụng tính năng AI Object Tracking, bạn chỉ cần mở ứng dụng Camera, sau đó nhấn vào biểu tượng AI Object Tracking. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào đối tượng mà bạn muốn theo dõi. Tính năng AI Object Tracking sẽ tự động theo dõi đối tượng đó trong ảnh hoặc video.

Tính năng AI S24 Ultra mới nhất - AI Auto Framing 

AI Auto Framing là tính năng mới trên Samsung S24 Ultra cho phép người dùng tự động lấy nét khuôn mặt của người dùng trong ảnh hoặc video. Tính năng này sử dụng AI để nhận diện khuôn mặt của người dùng, sau đó tự động lấy nét vào khuôn mặt đó.

AI Auto Framing trên Samsung S24 Ultra cho phép tự động lấy nét khuôn mặtAI Auto Framing trên Samsung S24 Ultra cho phép tự động lấy nét khuôn mặt

Để sử dụng tính năng AI Auto Framing, bạn chỉ cần mở ứng dụng Camera, sau đó nhấn vào biểu tượng AI Auto Framing. Tính năng AI Auto Framing sẽ tự động lấy nét vào khuôn mặt của người dùng trong ảnh hoặc video, ngay cả khi người dùng di chuyển.

AI Voice Focus 

Voice Focus là tính năng AI ấn tượng trên S24 Plus và S24 Ultra, nhận diện giọng nói của đối tượng sau đó giảm tiếng ồn xung quanh. Với chức năng hỗ trợ này, việc liên lạc qua điện thoại Galaxy S24 Plus, Ultra sẽ trở nên thuận tiện hơn trong các môi trường nhiều tiếng ồn như trên đường phố, công trình thi công,...

AI Voice Focus trên S24 Ultra nhận diện giọng nói và giảm tiếng ồnAI Voice Focus trên S24 Ultra nhận diện giọng nói và giảm tiếng ồn

Để sử dụng tính năng AI Voice Focus, bạn chỉ cần mở ứng dụng Camera, sau đó nhấn vào biểu tượng AI Voice Focus. Tính năng AI Voice Focus sẽ tự động giảm tiếng ồn xung quanh, giúp bạn tập trung vào giọng nói của đối tượng đang nói.

Tính năng AI S24 Ultra đề xuất thông minh - AI Recommendation 

AI Recommendation là tính năng mới trên Samsung S24 Ultra và S24 Plus cho phép người dùng nhận được các đề xuất về ứng dụng, nội dung và cài đặt. Tính năng này sử dụng AI để phân tích thói quen sử dụng của người dùng, sau đó đưa ra các đề xuất phù hợp.

AI Recommendation đề xuất về ứng dụng, nội dung và cài đặt trên Galaxy S24 UltraAI Recommendation đề xuất về ứng dụng, nội dung và cài đặt trên Galaxy S24 Ultra

Để sử dụng tính năng AI Recommendation, bạn chỉ cần mở ứng dụng Cài đặt, sau đó nhấn vào mục AI Recommendation. Tính năng AI Recommendation sẽ đưa ra các đề xuất về ứng dụng, nội dung và cài đặt cho bạn.

Có nên đầu tư nâng cấp Samsung S24 Ultra?

Việc có nên nâng cấp Samsung S24 Ultra hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc smartphone cao cấp từ năm 2023 trở về trước, thì việc nâng cấp lên Samsung S24 Ultra là một lựa chọn đáng cân nhắc. Điện thoại S24 Ultra được trang bị nhiều tính năng AI mới nhất, mang đến trải nghiệm sử dụng đầy ấn tượng.

Điện thoại S24 Ultra được trang bị nhiều tính năng AI mới nhấtĐiện thoại S24 Ultra được trang bị nhiều tính năng AI mới nhất

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng một chiếc smartphone tầm trung hoặc cận cao cấp, thì việc nâng cấp lên Samsung S24 Ultra có thể không cần thiết. Bởi vì các tính năng và công nghệ trên Samsung S24 Ultra không quá khác biệt so với các dòng smartphone cao cấp khác trên thị trường.

Các tính năng AI trên Samsung Galaxy S24 Ultra và S24 Plus mới nhất hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho người dùng. Các tính năng này giúp người dùng dễ dàng thực hiện các tác vụ khác nhau, từ ghi âm, viết lách, đến chụp ảnh và quay video.

TIN LIÊN QUAN

HTC U Ultra bất ngờ nhận được bản cập nhật Android 8.0 tại Việt Nam

Bản cập nhật Oreo sẽ có tên mã là 2.19.400.1 và có dung lượng khoảng 1.32GB. Trong quá trình tải về, bạn đọc nên sử dụng kết nối Wi-Fi để tránh bị phát sinh thêm các chi phí không mong muốn.

Xperia XA2 Ultra xuất hiện trên cơ sở dữ liệu SIRIM tại Malaysia, hứa hẹn sớm ra mắt

Theo trang Androidheadlines vừa đưa tin, phiên bản kế nhiệm của mẫu Xperia XA1 Ultra được Sony ra mắt hồi đầu năm nay vừa đạt chứng chỉ SIRIM tại Malaysia với tên mã Sony H4233.

Sony tung ra bản cập nhật Android 8.0 Oreo cho Xperia XA1 và XA1 Ultra

Theo nguồn tin GsmArena, bên cạnh Xperia XA1 Plus, Sony cũng vừa mới tung ra bản cập nhật Android 8.0 Oreo cho Xperia XA1 và XA1 Ultra. Khá bất ngờ, dẫu phiên bản Android 8.0 Oreo nâng cấp toàn diện so với Android 7.0 Nougat nhưng dung lượng chưa

Nokia và Sony đều đã tung ra bản cập nhật mới cho Nokia 8 và Xperia XA1 Ultra

Đầu tiên là Xperia XA1 Ultra, bản cập nhật sẽ giúp máy 'nhảy' từ phiên bản 42.0.A.4.153 lên 42.0.A.4.167, trong đó bao gồm bản vá lỗ hổng bảo mật Android tháng 1/2018.

Độ sáng màn hình Xiaomi 13 Ultra dưới 2600 nits: Đâu là sự thật?

Trong bài đánh giá chi tiết về Xiaomi 13 Ultra của GSMarena, nêu ra rằng độ sáng màn hình của thiết bị này không đạt hiệu quả như lời quảng cáo của hãng. Theo đó, mặc dù Xiaomi quảng cáo rằng máy có thể đạt tới 2600 nits, thực tế chỉ có thể đạt con

Samsung sẽ bổ sung thêm hai tính năng mới trong bản cập nhật tiếp theo của ứng dụng máy ảnh Expert RAW

Samsung đã công bố hai tính năng mới cho ứng dụng máy ảnh Expert RAW của mình trong bản cập nhật sắp tới.

Cải tiến Xiaomi 13 Ultra thành máy ảnh chuyên nghiệp với phụ kiện mới

Xiaomi 13 Ultra đang được đánh giá cao sẽ trở thành chiếc máy có camera của năm với độ phân giải lên tới 50MP và 4 camera sau. Thông tin rò rỉ từ OnLeaks đã tiết lộ điều này.

Samsung vẫn ra mắt dòng Galaxy Note 21 vào năm sau?

Từ lâu đã có tin đồn cho rằng, Samsung có thể sẽ khai tử dòng Galaxy Note của hãng. 1. Tin đồn khai tử dòng Galaxy Note Các báo cáo gần đây còn chia sẻ thông tin cho biết, công ty Hàn Quốc có thể ngừng sản xuất dòng Galaxy Note ngay trong năm tới,

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn chuyển đổi file PDF sang Word đơn giản, không lỗi font

Hãy tham khảo bài viết để chuyển PDF thành Word dễ dàng mà vẫn đảm bảo yêu cầu nhé. Các tập tin PDF được nhiều người lựa chọn bởi sự gọn nhẹ, dễ lưu trữ, chia sẻ, hỗ trợ nhiều nền tảng.

Cách sắp xếp và xem thư trong Gmail của người gửi cụ thể

Nói nghiêm túc thì không có cách nào sắp xếp thư Gmail theo người gửi vì Gmail sắp xếp thư của bạn thông qua tìm kiếm thay vì sắp xếp. Tuy nhiên, vẫn có cách để sắp xếp và xem thư trong Gmail của người gửi cụ thể.

Cách chèn checkbox trong Excel mới nhất

Rất nhiều người đã từng đặt câu hỏi 'Làm sao để thêm một ô tick (checkbox) trong Excel?' hay 'Làm sao để thể hiện dữ liệu dưới dạng checkbox?'. Sau đây là một trong số rất nhiều giải pháp mà bạn có thể làm trong Excel.

Cách sửa lỗi không nhận được tin nhắn trong Group chat trên Skype

Khi bạn làm việc trong Group chat trên Skype, bỗng nhiên không thể nhận được tin nhắn mà người khác gửi đến, ảnh hưởng khá nhiều đến công việc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không

Cách khắc phục 5 vấn đề thường gặp trên trình duyệt Microsoft Edge

Trên trình duyệt Microsoft Edge trong quá trình sử dụng sẽ thường xảy ra một số vẫn đề, lỗi ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của người dùng. Vậy cách xử lú những vấn đề đó là gì?

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Lenovo Ideapad 700-15ISK: laptop chơi game gọn nhẹ, năng động

Ideapad 700-15ISK là mẫu laptop cao cấp chuyên dành cho mục đích chơi game, được Lenovo giới thiệu ra thị trường vào đầu năm 2016.

Đánh giá nhanh máy lọc nước Mitsubishi Cleansui Z9E: dễ lắp ráp, công suất lọc 8,000L

Thực tế cảm quan của mình thì nước lọc xong không còn bất cứ mùi gì của nước máy, vị nó giống nước đun sôi để nguội vậy, màng lọc có thể lọc các chất rắn lẫn trong nước kích thước từ 0.01 đến 0.1 micromet.

Thiết kế của Galaxy J8: Phần nào mang lại sự lựa chọn mới mẻ và đột phá hơn

Các smartphone dòng J ngày càng tạo được ấn tượng mạnh với người dùng bởi thiết kế được chăm chút tỉ mỉ và nhiều thay đổi phù hợp xu hướng hiện nay. Có thể nói trong những mẫu smartphone tầm trung năm nay, Galaxy J8