Ưu đãi khuyến mãi Apple Card được tăng cường hoàn tiền 6% từ Nike

Apple và Nike đang hợp tác để có một chương trình khuyến mãi Apple Card độc quyền bắt đầu từ hôm nay và kéo dài đến tháng 10. Khi mua sắm tại các cửa hàng Nike, trực tuyến và trong ứng dụng, chủ sở hữu Thẻ Apple có thể kiếm được khoản tiền hoàn lại ấn tượng 6% cho các giao dịch mua của họ khi sử dụng Apple Pay.

Apple đã ra thông báo về chương trình khuyến mãi này trong một email gửi tới người dùng Apple Card vào hôm nay. Ưu đãi có sẵn bắt đầu từ nay đến ngày 15 tháng 10. Apple cho biết:

“Còn gì tuyệt hơn một đôi giày thể thao Nike mới? Một cặp mới và 6% tiền mặt hàng ngày hoàn lại. Mua giày, quần áo và thiết bị thể thao mới nhất đến hết ngày 15 tháng 10 và nhân đôi Số tiền hoàn lại hàng ngày của bạn tại Nike khi sử dụng Thẻ Apple với Apple Pay tại cửa hàng, trong ứng dụng Nike và tại web Nike.com. 

Apple Card thường cung cấp hoàn tiền 1% cho tất cả các giao dịch mua, 2% cho tất cả các giao dịch mua qua Apple Pay và 3% cho các giao dịch mua được thực hiện bằng chính Apple. Tuy nhiên, công ty có các giao dịch đặc biệt với một số nhà bán lẻ nhất định để cung cấp cho người mua 3% tiền hoàn lại. Những thương nhân này bao gồm những công ty như Nike, Panera Bread, Walgreens, T-Mobile, Exxon, Uber và Ace Hardware.

Chương trình khuyến mãi này nhân đôi ưu đãi Tiền mặt hàng ngày của Nike từ 3% lên 6% trong thời gian giới hạn. Apple Card Daily Cash được phát hành vào cuối mỗi ngày và xuất hiện trực tiếp qua thẻ Apple Cash của bạn trong ứng dụng Wallet trên iPhone của bạn. Sau đó, bạn có thể chuyển số tiền đó vào ngân hàng của mình, áp dụng vào số dư Thẻ Apple của bạn, sử dụng Apple Pay hoặc sử dụng số tiền đó để chuyển tiền cho các giao dịch Apple Cash với bạn bè và gia đình.


TIN LIÊN QUAN

TimCook nhận tổng cộng 650 triệu USD thưởng cổ phiếu từ khi nhậm chức

Theo chương trình này, mỗi năm, nếu cổ phiếu Apple tăng vượt 2/3 cổ phiếu trong nhóm S&P 500, Cook sẽ được nhận cổ phiếu thưởng có thể chuyển nhượng. Theo Financial Times, tổng lợi nhuận cổ đông (TSR) của cổ phiếu Apple xếp thứ 50 trong số 423

Mỹ áp dụng đổi trả iPhone cũ cho chính Apple

Dịch vụ ở Tây: Đổi trả iPhone 6 cho Apple, được ngay 75 USD, thủ tục chưa đến 30 phút. Tất nhiên là iPhone 6 vẫn phải hoạt động tốt, hình thức tương đối thì mới có giá “ngon” như thế đấy nhé.

Apple ra mắt mẫu đồng hồ Apple Watch Series 3 kết nối mạng Lte

Đêm 12/9 theo giờ Việt Nam, cùng với việc ra mắt iPhone mới, Apple đã chính thức cho ra mắt mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 dùng mạng dữ liệu cao Lte.

Apple ra mắt mẫu đồng hồ Apple Watch 3. kết nối mạng 4G Lte

Đêm 12/9 theo giờ Việt Nam, cùng với việc ra mắt iPhone mới, Apple đã chính thức cho ra mắt mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 dùng mạng dữ liệu cao Lte.

Apple Video sẽ mang lại doanh thu 500 triệu USD trong năm 2019 cho Apple

Katy Huberty cũng tin rằng Apple Video sẽ đạt doanh thu lên tới 4.4 tỷ USD vào năm 2025. Nhưng cô cũng lưu ý là Apple Video không có sẵn lượng video lớn như Netflix, nhưng có nhiều thứ độc đáo sẽ khiến nó thành công.

Khối tài sản của Tim Cook được hưởng lợi nhờ doanh số iPhone X tăng kỷ lục

Theo chuyên trang tin tức Yahoo, cổ phiếu của Apple bắt đầu tăng kỷ lục lên 168,07 USD từ hôm 30/10, trước khi iPhone X chính thức lên kệ chỉ sau đó 4 ngày.

Doanh số cho hạng mục dịch vụ của Apple cán mốc 10 tỉ USD trong quý IV/2018

Đây là một thông tin vui dành cho Apple bởi mảng dịch vụ đang khá thành công với các hạng mục như Apple Pay, Apple music và Apple Care. Vừa qua, Apple đã phcuj vụ hơn 330 triệu lượt khách sử dụng các dịch vụ và tất cả đều đạt doanh số cao.

Apple đang lên kế hoạch loại bỏ iTunes Music vào năm sau

Theo những tài liệu bị rò rỉ, Apple sẽ đóng cửa dịch vụ mang tính biểu tượng này vào ngày 31 tháng 3 năm 2019. Đây là một trong những chiến lược của 'Táo Khuyết' nhằm phát triển nền tảng âm nhạc mới là Apple Music. Theo lời của Digital Music News,

THỦ THUẬT HAY

Điểm danh những Chùa linh thiêng nhất cho mọi người đi lễ đầu năm ở miền Bắc

Tết là dịp các gia đình đi chùa, cầu một năm mới an lành, may mắn. Đặc biệt đối với người Bắc, đây là một nét đẹp văn hóa của riêng họ. Trong bài viết này, trangcongnghe.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về một số địa

Một số thủ thuật giải phóng không gian ổ cứng máy tính Windows 10

Theo thói quen, người dùng thường hay lưu trữ rất nhiều file trên máy tính, thậm chí có cả các file mà họ không bao giờ sử dụng đến. Đây chính là một trong những nguyên nhân vô hình làm 'ngốn' không gian ổ đĩa cứng

12 dấu hiệu cho thấy máy tính của bạn đang bị hack

Mời các bạn cùng tham khảo bài viết 12 dấu hiệu cho thấy máy tính của bạn đang bị hack nhé!

Hướng dẫn in nội dung trên iPhone, iPad

Nhiều người dùng khi muốn in nội dung viết hay tải về trên iPhone, iPad thường phải copy dữ liệu ra máy tính trước đó. Tuy nhiên có một thủ thuật giúp bạn in nội dung trên iPhone, iPad trực tiếp mà không cần sử dụng

Tự cài đặt Google Play Store trên thiết bị Android của mình

Nếu đang gặp sự cố và không thể cập nhật Google Play Store lên bản mới nhất bạn có thể tự cài đặt Google Play Store trên thiết bị Android của mình.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Thiết kế Sony Xperia XA2 Ultra: Dành cho ai yêu thích trải nghiệm màn hình lớn

Sony vẫn đang rất chú trọng vào dòng smartphone tầm trung của họ là Xperia XA. Sau hai thế hệ đầu tiên thì năm 2018, Sony đã giới thiệu thế hệ thứ ba của dòng này với bộ đôi Xperia XA2 và Xperia XA2 Ultra. Sony Xperia

Với 10 triệu trong tay, bạn chọn Galaxy A7 2017 hay "hốt ngay và luôn" Galaxy A8 2018

Galaxy A7 2017 có một thiết bị kết hợp kim loại và kính sang trọng. Phần lưng được bo cong dần ra phía cạnh viền, tạo cảm giá ôm tay nhất cho người dùng. Các chi tiết được hoàn thiện tỉ mỉ, với mình như thế là quá ổn