Cuộc thi được tổ chức tại Giản Dương nhằm phát huy bản sắc văn hóa nông thôn

GIẢN DƯƠNG, Trung Quốc, 25/08/2022 /PRNewswire/ -- Cuộc thi phát huy bản sắc văn hóa nông thôn Giản Dương lần thứ hai, do ban tuyên truyền thành phố Giản Dương, Tứ Xuyên, Tây Nam Trung Quốc tài trợ, đã chính thức khai mạc vào ngày 23/08, với sự tham gia của nhiều đội thi đến từ các thị trấn trong thành phố.


Cuộc thi được tổ chức tại Giản Dương nhằm phát huy bản sắc văn hóa nông thôn

Bức tranh nông thôn của thành phố Giản Dương, Tứ Xuyên, Tây Nam Trung Quốc.

Các quan chức địa phương cho biết, cuộc thi này nhằm mục đích tái hiện đầy đủ văn hóa địa phương Giản Dương bằng cách khai phá và công bố nhóm các thị trấn và đường phố tuyệt đẹp, nhằm phát huy bản sắc văn hóa nông thôn, đồng thời thúc đẩy sự tái thiết của các vùng nông thôn Giản Dương.

Sự kiện đang được tổ chức dưới hình thức trực tuyến và trực tiếp. Tổng cộng có 48 video tham gia cuộc thi trực tuyến, thu hút hơn 300.000 lượt người xem. Cuộc thi trực tiếp bao gồm ba phần: chứng thực thị trấn, biểu diễn văn nghệ đặc trưng và trình diễn tài năng.

Trong phần chứng thực thị trấn, Bí thư đầu tiên từ cấp cơ sở và người dân mới tiềm năng đã giới thiệu các phong tục dân gian, đặc sản địa phương và môi trường sống của quê hương trong thời kỳ đổi mới thông qua các bài phát biểu và video, nêu bật sự phát triển của ngành văn hóa đặc trưng địa phương.

Trong phần biểu diễn văn nghệ đặc trưng, các tài năng nghệ thuật xuất sắc do từng thị trấn lựa chọn tham gia biểu diễn các tiểu phẩm, ca múa, hài kịch tình huống cùng nhiều chương trình văn nghệ khác mang đậm chất nông thôn, thể hiện nét độc đáo của thị trấn.

Trong phần trình diễn tài năng, các tài năng văn hóa địa phương ở mỗi thị trấn thể hiện các kỹ năng như liệu pháp moxibustion, thêu Shu, điêu khắc bột và thái cực quyền, thể hiện nghệ thuật dân gian và di sản văn hóa độc đáo của quê hương họ.

Sau quá trình đánh giá và cho điểm, người tham gia sẽ có cơ hội nhận một giải nhất, hai giải nhì và ba giải ba.

Theo chia sẻ của quan chức địa phương, Giản Dương sẽ khuyến khích các đội thi đoạt giải xuất sắc tham gia cuộc thi vẻ đẹp nông thông ở bộ phận Thành Đô.


nguồn: The publicity department of Jianyang

TIN LIÊN QUAN

Tập đoàn VNPT lập đường dây nóng hỗ trợ khai báo y tế, số điện thoại 1800 1119

Việc khai báo y tế điện tử còn phức tạp đối với nhiều người không quen sử dụng smartphone. Không ít người đã khai báo y tế trên giấy khi đến nơi khác vẫn phải khai báo lại hoặc khai báo rồi mà không có người hỏi đến. Vì thế, dẫn đến tình trạng một

THỦ THUẬT HAY

3 cách kiểm tra CPU hoặc GPU có ép xung không

Việc ép xung CPU hoặc GPU nếu không cẩn thận có thể làm hỏng phần cứng. Để tránh điều đáng tiếc này xảy ra, dưới đây là 3 cách đơn giản để kiểm tra xem CPU và GPU có được ép xung không?

Cách kiểm tra bản cập nhật cho các ứng dụng ngoài Play Store

Đối với các ứng dụng mà bạn đã tải về thông qua cửa hàng Google Play Store, bạn sẽ luôn nhận được thông báo khi có bản cập nhật mới cho các ứng dụng này.

5 bước đơn giản để bạn ẩn ngày sinh của mình trên Facebook

Thông báo ngày sinh trên Facebook là một tính năng khá hay. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc bạn đang tiết lộ thông tin cá nhân của mình với ngưới khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách ẩn ngày sinh nhật trên

Hướng dẫn thanh toán QR Pay trên Vietinbank iPay

Chỉ cần sử dụng camera điện thoại quét mã QR để thực hiện thanh toán mua sắm online vô cùng nhanh chóng.

Cách sửa lỗi "The Hosted Network Couldn’t Be Started" trên Windows

Trên laptop người dùng có thể sử dụng tính năng phát WiFi từ laptop để biến máy tính trở thành một Router. Tuy nhiên lỗi 'The Hosted Network Couldn’t Be Started' khiến bạn không thể phát được WiFi. Nếu gặp tình trạng

ĐÁNH GIÁ NHANH

Subaru Impreza 2019 phiên bản mới vừa ra mắt có những gì nổi bật?

So với thế hệ trước đó thì Subaru Impreza 2019 sẽ có kích thước rộng hơn 35 mm, chiều dài cơ sở tăng 25 mm còn chiều cao thì giảm 10 mm. Khoang hành lý của xe cũng được mở rộng với dung tích lên đến 1.280 lít. Nhờ

Nên mua iPhone 13 mini hay iPhone SE 2020?

Trong khi các nhà sản xuất điện thoại di động chạy theo xu hướng kích thước thước lớn thì Apple lại đi theo hướng ngược lại. Hãng liên tục ra mắt những sản phẩm có kích thước nhỏ bé trong những năm qua. Năm ngoái là

Dell Vostro 15 3578 (I7-8550U): Sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nhân và doanh nghiệp nhỏ

Dell Vostro 15 3578 sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp màu đen. Logo “Dell” được đặt trên lớp phủ ngoài không lóa có bề mặt được đánh bóng. Thiết kế này làm nổi bật logo nhà sản xuất, làm cho nó trông phong cách hơn. Nhìn